Khu vực của bạn:
Miền Nam

Được biết, lại có thêm một nhà sản xuất của Trung Quốc đã ra mắt chiếc smartphone copy iPhone 13 Pro.

Mới đây, nhà sản xuất LeBest đến từ Trung Quốc đã công bố một thiết bị mới có tên là X14 Pro Max, có thiết kế khá giống với iPhone 13 Pro, thoả mãn người dùng tầm trung muốn có cảm giác cao cấp.

Mặc dù X14 Pro Max trông rất giống iPhone 13 và iPhone 14 sắp tới nhưng thực tế chúng chỉ là smartphone giá rẻ. Theo báo cáo của MacRumors, camera sau của điện thoại đã được căn chỉnh giống như của 13 Pro nhưng có màn hình hiển thị thông báo ở bên phải.

Không những thế, LeBest X14 Pro Max còn có khung thép không gỉ và mặt lưng kính mờ. Ngoại trừ màu Vàng, bảng màu của sản phẩm cũng phù hợp với các màu của 13 Pro, đặc biệt là màu Xanh dương Sapphire Blue - trông giống hệt Sierra Blue.

Mặt trước của máy có vết cắt “đục lỗ” cho camera trước, không phải là “tai thỏ” như 13 Pro hoặc hai vết cắt hình chữ "i" như iPhone 14 Pro. Đồng thời, điện thoại giá rẻ cũng có một máy quét dấu vân tay ở cạnh bên.

6

LeBest X14 Pro Max có các thông số kỹ thuật bao gồm:
- Màn hình LCD 6,5 inch với tốc độ làm mới 60Hz.
- Camera trước 8MP.
- Camera sau chính 16MP.
- Hỗ trợ sạc 40W.
Điện thoại sử dụng Dịch vụ di động của Huawei, là bản thay thế của Huawei cho dịch vụ di động của Google.

Cuối cùng, điện thoại LeBest sẽ không được bán rộng rãi, có giá bán chỉ 150 USD (tương đương 3,5 triệu đồng) - chỉ bằng 1/10 so với iPhone 13 Pro.

0.00 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Thông tin bình luận