Xem giá tại
....
tin-tuc/ngam-nhin-concept-iphone-15-pro-max-voi-cum-camera-sau-cai-tien-5-mau-sac-trendy.html
Concept iPhone 15 Pro Max

Concept iPhone 15 Pro Max (Ảnh: 4RMD)

Mặc dù sức nóng của iPhone 14 Series vẫn chưa hết, người hâm hộ "Nhà Táo" đã bắt đầu quan tâm về thế hệ tiếp theo của iPhone là iPhone 15 Series. Mới đây, những hình ảnh concept đầu tiên của iPhone 15 Pro Max đã được chia sẻ, với thiết kế sang trọng và đẹp mắt.

Hình ảnh concept do iOS beta news chia sẻ cho thấy iPhone 15 Pro Max sẽ có thiết kế không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ trước là iPhone 14 Pro Max. Chiếc iPhone cao cấp tiếp theo của Apple dự kiến vẫn sẽ có thiết kế vuông vức cùng với màn hình Dynamic Island đặc trưng.

Concept iPhone 15 Pro Max (Ảnh: iOS beta news)

Tương tự ở mặt sau, iPhone 15 Pro Max vẫn sẽ không quá khác so với thiết bị tiền nhiệm. Tuy nhiên, điểm mới cũng là điểm khác biệt của iPhone 15 Pro Max nằm ở cụm camera sau, khi xuất hiện thêm một phần cảm biến hình viên thuốc giống như Dynamic Island.

Cụm camera chính của iPhone 15 Pro Max có thêm ống kính tiềm vọng 5x (Ảnh: iOS beta news)

Theo mô tả của chủ nhân concept, đây dự kiến sẽ là ống kính tiềm vọng 5x lần đầu xuất hiện trên iPhone 15 Pro Max. Đây sẽ là trang bị giúp cho iPhone 15 Pro Max tham gia vào cuộc đua "siêu zoom" mà Apple vốn hụt hơi trước các đối thủ Android, đồng thời giúp cải thiện chất lượng hình ảnh.

iPhone 15 Pro Max sẽ trang bị chip Apple A17 Bionic (Ảnh: iOS beta news)

iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ được trang bị con chip Apple A17 Bionic mới nhất, với sức mạnh được tăng cường so với thế hệ trước là chip Apple A16. Ngoài ra, concept còn tiết lộ 5 phiên bản màu sắc của iPhone 15 Pro Max là trắng, xanh dương, xanh lá, hồng và vàng.

Apple mới đây cũng đã xác nhận sẽ chuyển sang sử dụng cổng USB-C từ năm sau. Vì thế, iPhone 15 Series sẽ đánh dấu lần đầu tiên Apple bỏ cổng Lightning và chuyển sang trang bị cổng sạc USB-C trên iPhone. Do đó, thiết kế của iPhone 15 Series cũng có thể sẽ thay đổi ít nhiều.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Chính thức ra mắt OPPO A58 5G với chip MediaTek Dimensity 700 SoC, màn hình 90Hz, Pin 5000mAh
Bài sau CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 3 KHÔNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM APPLE