Xem giá tại
....
tin-tuc/iphone-se-4-se-cuc-hut-khach-nho-tich-hop-tinh-nang-xin-nay.html

Một trong những tính năng mới được yêu thích nhất của iPhone 15 Pro sẽ có trên iPhone SE 4.

Vào tháng 9, nguồn tin @URedditor (Unknownz21) đã đăng bài về iPhone SE 4, phiên bản tiếp theo của dòng iPhone giá rẻ của Apple. Nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại này sẽ có thiết kế giống iPhone 14, tương tự như dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo.

Mới đây, MacRumors cũng đã xác nhận tin đồn trên. Báo cáo mới nhất cũng cho thấy, điện thoại có "mã định danh" là D59 và tên mã nội bộ là Ghost.

 

 
 

 

 iPhone SE 3.

Nếu các tin đồn chính xác, iPhone SE 4 mới sẽ có màn hình 6,1 inch thay vì màn hình 4,7 inch được sử dụng trên iPhone SE 2 và iPhone SE 3. Do đó, iPhone SE 4 sẽ chấm dứt việc sử dụng Touch ID vì thiết kế của iPhone 14 có Face ID.

Không giống như iPhone 14 có thiết lập camera kép, iPhone SE 4 sẽ chỉ được trang bị một camera sau chất lượng 48MP có tên mã là “Portland”. Các nguyên mẫu của điện thoại cho thấy iPhone SE 4 sẽ có màu đen giống như tùy chọn màu đen Midnight của iPhone 14. Các vật liệu được sử dụng trên điện thoại đều giống như iPhone 14.

Ngoài ra, Apple có thể bổ sung vào iPhone SE 4 nút Hành động có thể tùy chỉnh như các mẫu iPhone 15 Pro năm nay. Thay thế công tắc tắt tiếng, Nút hành động có thể gán các chức năng khác như bật Đèn pin, mở Kính lúp, chạy phím tắt, sử dụng tính năng trợ năng, v.v. Ngoài ra, iPhone SE 4 còn được trang bị cổng USB-C - thay thế cổng Lightning độc quyền.

 

 

iPhone SE 3 sẽ có thiết kế giống iPhone 14.

Thêm vào đó, vẫn chưa rõ "Nhà Táo" sẽ sử dụng con chip nào trên iPhone SE 4 vì chip A15 Bionic - con chip bên trong iPhone 14 đã có trên iPhone SE 3. Hiện chip A16 Bionic 4nm có trong iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max, iPhone 15 và iPhone 15 Plus. Trong khi đó, chip A17 Pro chỉ có sẵn trên hai điện thoại cao cấp - iPhone 15 Pro và iPhone 15 ProMax.

MacRumors cho biết, dựa trên lịch trình phát triển của các phiên bản tiền nhiệm, iPhone SE 4 sẽ được ra mắt vào năm 2025.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Apple nghiên cứu thêm công nghệ độc quyền khiến iFan rạo rực
Bài sau Apple đệ đơn bằng sáng chế: Thiết kế mặt lưng linh hoạt cho iPhone