Xem giá tại
....
tin-tuc/google-pixel-tablet-ra-mat-voi-chip-tensor-g2-camera-hang-dau.html
Google Pixel Tablet

Tại buổi giới thiệu ngày 6 tháng 10. Google không chỉ trình làng điện thoại thông minh Pixel 7, Pixel 7 Pro và đồng hồ thông minh Pixel Watch. Mà còn cả máy tính bảng đầu tiên - Google Pixel Tablet.

Google Pixel Tablet

Thiết kế

Về thiết kế, máy tính bảng sẽ có lớp phủ gốm nano bên trên nhôm tái chế. Cho người dùng cảm giác như đang chạm vào chất liệu sứ. Theo công ty, máy tính bảng Google Pixel sẽ được thiết kế để sử dụng tại nhà. Công ty đã thực hiện một cách tiếp cận táo bạo hơn. Và dự định đưa Pixel Tablet trở thành một màn hình gia đình thông minh. Gấp đôi chức năng của một chiếc máy tính bảng bình thường.

Đế sạc loa – Charging Speaker Dock

Google Pixel Tablet

Google thậm chí còn tung thêm đế sạc loa – Charging Speaker Dock cho Pixel Tablet. Thiết bị này có thể gắn và tháo lắp từ tính theo cách giống như MagSafe vào tablet. Vừa có thể sạc không dây. Vừa có thể hoạt động như một chiếc loa thông minh trong nhà.

Google Pixel Tablet

Nhờ chân đế đa chức năng này. Máy tính bảng Pixel Tablet sẽ hoạt động như một màn hình gia đình thông minh. Một trung tâm cho tất cả các thiết bị được kết nối. Tất nhiên, sản phẩm vẫn có chức năng cơ bản của một chiếc tablet.

Chip Tensor G2 mới

Pixel Tablet sẽ dùng chip Tensor G2 mới. Đang được tích hợp trong dòng Pixel 7 cao cấp. Cũng giống như Tensor G1, Tensor G2 sẽ tập trung nhiều hơn vào trí tuệ nhân tạo – AI (Artificial Intelligence). Và học máy – machine learning. Tuy nhiên, hầu hết các tính năng camera độc đáo của Tensor G2 sẽ không có sẵn trên máy tính bảng. Bù lại, thiết bị vẫn có khả năng sạc không dây.

Google cho hay, Pixel Tablet sẽ là cách tốt nhất để trải nghiệm Android trên màn hình lớn. Hiện tại, hệ điều hành Android 13 mới nhất đã được tối ưu hóa với màn hình lớn và Pixel Tablet nói riêng.

Các nhà phát triển đã tối ưu hóa ứng dụng của mình. Để tận dụng tốt diện tích màn hình lớn hơn của Pixel Tablet. Sản phẩm cũng hỗ trợ bút cảm ứng (chưa rõ thiết bị có đi kèm với phụ kiện này hay không).

Tuy nhiên, Google đã không tiết lộ ngày bán ra chính thức cho Pixel Tablet. Dự kiến tung ra vào năm 2023.

Hiện tại, phần lớn các thông số kỹ thuật của chiếc tablet vẫn được giữ kín. Nhưng hiện tại, Google đang hướng Pixel Tablet trở thành một thiết bị chỉ dành cho gia đình. Có thể thiếu các chức năng và cảm biến phần cứng thiết yếu như GPS, cảm biến tiệm cận cũng như một modem di động. Từ một góc độ nào đó. Sản phẩm sẽ tương tự như chức năng của Nest Hub Max. Tăng gấp đôi như một màn hình thông minh và một trung tâm cho ngôi nhà thông minh.

Nguồn: Google

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung W23 5G Series sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 10
Bài sau HMD Skyline ra mắt với thiết kế lấy cảm hứng từ Nokia Lumia 920