Xem giá tại
....
tin-tuc/apple-iphone-12-pro-se-co-mau-navy-blue-thay-the-mau-midnight-green.html
Tin đồn: Apple iPhone 12 Pro sẽ có màu Navy Blue thay thế cho màu Midnight Green hiện có trên loạt Apple iPhone 11 Pro/Apple iPhone 11 Pro Max.

Tuy phải còn khá lâu nữa mới tới ngày Apple ra mắt thế hệ iPhone mới của năm nay. Nhưng gần đây đã có rất nhiều thông tin rò rỉ và đồn đoán về các thiết bị này.

Cứ mỗi năm Apple ra mắt một dòng sản phẩm mới. Thì nhất định sẽ có một màu sắc đặc biệt được phát hành. Là điểm nhấn cho các thiết bị này. Apple iPhone 12 cũng không ngoại lệ. IPhone 12 và iPhone 12 Max sẽ có nhiều màu sắc hơn. Trong khi các mẫu Apple iPhone 12 Pro sẽ áp dụng các tông màu tối hơn, truyền thống hơn như Space Gray và Silver.

Một tin đồn gần đây cũng đã cho thấy rằng năm nay Apple iPhone 12 Pro có thể sẽ có màu xanh hoàn toàn mới (Navy Blue). Màu Navy Blue sẽ thay thế cho màu Midnight Green [hiện có trên loạt Apple iPhone 11 Pro/Apple iPhone 11 Pro Max]. Và màu sắc này có thể là độc quyền cho các mẫu iPhone 12 Pro mới.

Tin đồn: Apple iPhone 12 Pro sẽ có màu Navy Blue thay thế cho màu Midnight Green hiện có trên loạt Apple iPhone 11 Pro/Apple iPhone 11 Pro Max.

??? Xem thêm: Thế hệ iPhone đầu tiên hỗ trợ 5G – Apple iPhone 12 sẽ là bản nâng cấp lớn nhất trong nhiều năm. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết.

https://clickbuy.com.vn/tong-hop-nhung-diem-nhan-khong-the-bo-qua-tren-apple-iphone-12-5g/

Dựa trên những tin đồn hiện có. ConceptsiPhone đã tạo ra một video trực quan về màu Navy Blue trên Apple iPhone 12 Pro.

https://youtu.be/lvLsRPBl8R4

Nguồn: 9to5Mac

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Thế hệ iPhone đầu tiên hỗ trợ 5G – Apple iPhone 12 sẽ là bản nâng cấp lớn nhất trong nhiều năm. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết.
Bài sau Các tính năng mới được dự kiến cho IOS 18