Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
thong-so-ky-thuat-cua-realme-13-pro-da-duoc-tiet-lo

Realme 13 Pro+ đã được chứng nhận để bán tại Trung Quốc bởi TENAA, và hôm qua chỉ có một vài hình ảnh của thiết bị có sẵn trên máy chủ của nó. Hôm nay, thông số kỹ thuật cũng đã được thêm vào, vì vậy giờ chúng ta đã có một ý tưởng khá rõ ràng về những gì có thể mong đợi.

Đáng chú ý là tần số CPU được liệt kê bởi TENAA khớp với Snapdragon 7s Gen 2, không phải là Snapdragon 7s Gen 3 như đã đồn đoán lâu nay là sẽ là vi xử lý của thiết bị. Lưu ý rằng có thể có sự khác biệt giữa mẫu Trung Quốc, đã được chứng nhận, và phiên bản quốc tế sắp được ra mắt tại Ấn Độ - vì vậy có thể SoC sẽ là một trong những cái đó.

Bên cạnh đó, Realme 13 Pro+ đi kèm màn hình OLED 6.7 inch độ phân giải 1080x2412, hệ thống camera sau ba cảm biến (50 MP + 8 MP + 50 MP), camera trước 32 MP và pin 5,050 mAh hỗ trợ sạc nhanh 80W.

Thông số kỹ thuật của Realme 13 Pro+

Ở Trung Quốc, nó sẽ có RAM 6/8/12/16GB và bộ nhớ trong 128GB/256GB/512GB/1TB. Thiết bị có kích thước 161.3 x 73.9 x 8.2 mm và nặng 190g. Với chiều rộng và kích thước màn hình như vậy, việc có màn hình cong cạnh cũng được xác nhận.

Nói về việc xác nhận, thương hiệu đã chính thức tiết lộ rằng camera chính sử dụng cảm biến mới 50 MP Sony Lytia LYT-701, có OIS, và một cảm biến 50 MP Sony Lytia LYT-600 cho camera zoom quang học 3x. Vì vậy, camera 8 MP là camera siêu rộng.

Xem thêm: Google Pixel 9 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình

Realme sẽ sử dụng công nghệ Hyperimage+ mới giới thiệu của mình sử dụng "khả năng AI cắt cạnh" để mang lại chất lượng hình ảnh "tương đương với máy ảnh DSLR chuyên nghiệp". Nếu bạn nghi ngờ về điều đó, đừng bỏ lỡ bài đánh giá sớm của chúng tôi về thiết bị này có chứa một số mẫu ảnh chụp, và bạn có thể tự quyết định xem liệu những lời quảng cáo của thương hiệu có đáng tin cậy không.

Hãy tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau trao đổi và thảo luận về các tin tức công nghệ mới nhất.

Thông số kỹ thuật của Realme 13 Pro+ đã được tiết lộ

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Google Pixel 9 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini