Xem giá tại
....
thiet-ke-galaxy-z-fold6-ro-ri-them-hinh-anh-mat-truoc

 

Những hình ảnh mới nhất về mặt trước của Galaxy Z Fold6 vừa xuất hiện trên mạng, tiết lộ một thiết kế đặc biệt và ấn tượng hơn rất nhiều.

Chỉ ít lâu sau khi hình ảnh mặt sau của Samsung Galaxy Z Fold6 bị lộ, giờ đây các bức ảnh mặt trước của mẫu điện thoại gập sắp ra mắt của Samsung cũng đã xuất hiện, cho thấy thiết kế mới có vẻ vuông vức hơn so với phiên bản trước.

Dựa trên các hình ảnh, Galaxy Z Fold6 có các cạnh sắc nét hơn, tương tự như Galaxy S24 Ultra, thay cho thiết kế bo tròn của Galaxy Z Fold5. Viền màn hình phụ cũng được làm mỏng hơn dù vẫn còn khá dày. Kích thước tổng thể của thiết bị dường như giảm nhẹ, cho thấy có thể Samsung đã điều chỉnh tỷ lệ màn hình để rộng hơn.
Thiết kế Galaxy Z Fold6

Samsung Galaxy Z Fold6 được cho là sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 trên toàn thế giới, điều này sẽ làm hài lòng những người không thích dòng chip Exynos của Samsung. Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 7 cùng với Galaxy Z Flip6, dòng Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra hoàn toàn mới.

Những hình ảnh rò rỉ này càng làm tăng thêm sự mong đợi của người dùng đối với thế hệ điện thoại gập tiếp theo của Samsung. Với thiết kế mới và hiệu năng mạnh mẽ, Galaxy Z Fold6 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm nổi bật trong nửa cuối năm 2024.

Xem thêm: OPPO F27 Pro ra mắt với cấu hình vượt trội và khả năng chống nước, bụi IP69 đỉnh cao

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại Samsung chất lượng để đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí? Hãy xem ngay các mẫu đang được giảm giá hấp dẫn tại Clickbuy. Đừng quên tham gia nhóm Facebook- Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng trao đổi và cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước OPPO F27 Pro ra mắt với cấu hình vượt trội và khả năng chống nước, bụi IP69 đỉnh cao
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB