Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
theo-bao-cao-apple-se-don-gian-hoa-viec-thay-pin-cho-iphone

Theo báo cáo từ The Information, Apple đang chủ động nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để giải quyết vấn đề thay thế pin trong iPhone một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Hiện tại, pin của iPhone được gắn vào thiết bị bằng các dải keo, một quy trình mà người dùng phải vật lộn để tháo ra khi cần thay pin mới.

Apple dự định thay thế hệ thống này bằng một vỏ bọc kim loại kết hợp với công nghệ "đổ keo điện kích thích". Theo đó, khi nhận được một điện áp nhỏ, vỏ bọc này sẽ tự động đẩy pin ra khỏi vị trí của nó mà không cần phải kéo dải keo. Điều này hứa hẹn mang lại sự tiện lợi và an toàn hơn cho người dùng khi cần thay pin, đồng thời tuân thủ các quy định mới của EU yêu cầu tất cả pin điện thoại có thể thay thế dễ dàng bởi người sử dụng vào năm 2025.

Apple sẽ đơn giản hóa việc thay pin

Dự kiến, Apple sẽ thử nghiệm công nghệ mới này trên ít nhất một mẫu iPhone 16 vào cuối năm nay, và dự định áp dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 17 vào năm sau.

Xem thêm: Galaxy Z Fold6 xuất hiện render mới với màu sắc nữ tính

Sự cải tiến này cũng sẽ đặt áp lực lên các nhà sản xuất khác để tìm ra các giải pháp tương tự, nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường và nâng cao trải nghiệm người dùng trong việc thay thế pin điện thoại.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau cập nhật và thảo luận về những tin tức công nghệ mới nhất. Chia sẻ và khám phá các thông tin hấp dẫn về thị trường công nghệ tại đây nhé!

Theo báo cáo: Apple sẽ đơn giản hóa việc thay pin cho iPhone

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Galaxy Z Fold6 xuất hiện render mới với màu sắc nữ tính
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini