Xem giá tại
....
tecno-ra-mat-phien-ban-dac-biet-camon-30-voi-mat-lung-lam-tu-ba-ca-phe-hop-tac-cung-loewe

Tecno đã kết hợp cùng thương hiệu TV và âm thanh cao cấp Loewe của Đức để ra mắt phiên bản đặc biệt của dòng điện thoại Camon 30, mang đậm dấu ấn thiết kế của Loewe. Điểm nổi bật nhất của phiên bản này chính là mặt lưng được chế tạo từ bã cà phê thải.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành công nghiệp điện thoại di động mà một mặt lưng được làm từ bã cà phê, và Tecno tự hào tuyên bố về điều này trong thông cáo báo chí chính thức về thiết kế của sản phẩm. Màu sắc của mặt lưng mang "sắc xanh lá cây tự nhiên, thể hiện sự tôn trọng với thiên nhiên" và "phản ánh cam kết về thiết kế bền vững và phong cách".

Thiết kế gradient được "lấy cảm hứng từ những chiếc lá màu xanh", Tecno đã thể hiện sự kính trọng đối với tự nhiên, công nghệ và thời trang, tất cả hòa quyện với nhau vì một mục tiêu chung: bảo vệ hành tinh.

Tecno ra mắt phiên bản đặc biệt camon 30 với mặt lưng làm từ bã cà phê hợp tác cùng Loewe

Mặt lưng được chế tạo từ hơn 25% vật liệu sinh học, đã nhận được chứng nhận từ USDA. Quá trình sản xuất mặt lưng từ bã cà phê không chỉ không sử dụng dung môi hữu cơ mà còn tiết kiệm nước và hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời.

Mỗi mặt lưng được sản xuất tiêu tốn khoảng 0,8g bã cà phê thải, và phiên bản mới này sẽ có mặt trên toàn bộ dòng sản phẩm Camon 30, bao gồm cả Camon 30 Premier, Camon 30 Pro, Camon 30 5G và Camon 30. Ngoài sự đổi mới về vật liệu, các thông số kỹ thuật của Camon 30 vẫn được giữ nguyên như các phiên bản tiêu chuẩn khác.

Xem thêm: Rò rỉ những thông tin mới nhât về chiếc smartphone mới Tecno Camon 30

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Cảm biến vân tay siêu âm sắp sẽ trở thành tiêu chuẩn trên điện thoại Android tầm trung
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB