Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
tat-ca-cac-mau-samsung-galaxy-s25-deu-su-dung-chip-snapdragon-8-gen-4

Cách đây vài tháng, chúng ta nghe nói rằng dòng điện thoại Samsung Galaxy S25 sắp tới sẽ hoàn toàn sử dụng vi xử lý Exynos, có nghĩa là không có mẫu nào trong danh sách sẽ dùng vi xử lý Snapdragon của Qualcomm ở bất kỳ khu vực nào. Tuy nhiên, thông tin mới từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho thấy điều ngược lại.

Kuo cho biết rằng vi xử lý cờ đầu sắp tới của Samsung - dự kiến sẽ mang tên Exynos 2500 - "có thể không được phát hành do sản lượng 3nm của Samsung thấp hơn dự kiến", và do đó Qualcomm sẽ là nhà cung cấp duy nhất vi xử lý cho dòng Galaxy S25. Điều này có nghĩa là các điện thoại trong dòng S25 sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 4, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10.

Samsung Galaxy S25 đều sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 4

Nếu thông tin này chính xác, đây sẽ không phải lần đầu tiên Samsung tung ra dòng điện thoại Galaxy S chỉ dùng Snapdragon. Năm ngoái, tất cả các smartphone trong dòng Samsung Galaxy S23 đều được trang bị chip Snapdragon tại tất cả các khu vực - điều đầu tiên đối với thương hiệu Hàn Quốc này. Tuy nhiên, với dòng Galaxy S24, Samsung quay lại chiến lược cũ của mình, tung ra các flagship Galaxy S với chip Exynos ở một số thị trường và chip Snapdragon ở các thị trường khác.

Xem thêm: Kuo: Apple Watch Series 10 sẽ có màn hình lớn hơn và thiết kế mỏng hơn

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vẫn còn sớm để khẳng định bất cứ điều gì về dòng Galaxy S25, vì kế hoạch có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Samsung trong thời gian sắp tới. Đừng quên theo dõi nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để không bỏ lỡ các thông tin thú vị và chi tiết về sản phẩm này.

 

Tất cả các mẫu Samsung Galaxy S25 đều sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 4

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Đánh giá Gemini của Google và Google Assistant: Cuộc đua trợ lý AI tiên tiến
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini