background
Tin công nghệ

Sony Xperia Ace III lộ ảnh render tiết lộ thiết bị sẽ là một trong những mẫu smartphone Android nhỏ nhất hiện nay!!!

12/03/2022 391 lượt xem
Sony Xperia Ace III

Sony Xperia Ace III sẽ là một trong những mẫu smartphone Android nhỏ nhất hiện nay. Nhưng vẫn chưa nhỏ bằng Apple iPhone 13 mini.

Sony vẫn thường xuyên ra mắt các mẫu Xperia Ace mới. Một dòng smartphone nhỏ gọn dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Model đầu tiên thuộc dòng sản phẩm này được tung ra vào năm 2019. Tiếp đến là Ace II vào năm 2021. Ở thời điểm hiện tại. Công ty được cho là đang chuẩn bị giới thiệu phiên bản kế nhiệm với tên gọi Sony Xperia Ace III.

Sony Xperia Ace III sẽ được trang bị màn hình 5.5-inch. Nhỏ hơn màn hình 6-inch của Xperia 10 III. Với kích thước vật lý 139.7 x 68.7 x 9.1mm. Có thể nói rằng Xperia Ace III nhỏ hơn hầu hết điện thoại Android trên thị trường. Nhưng chưa phải là mẫu máy nhỏ nhất hiện nay. Khi mà kích thước vật lý của iPhone 13 mini chỉ là 131.5 x 64.2 x 7.7mm.

Sony Xperia Ace III
Sony Xperia Ace III

Sony Xperia Ace III có jack cắm tai nghe 3.5mm ở cạnh bên. Trong khi cạnh trái là nơi chứa khe cắm thẻ nhớ microSD. Cạnh phải của máy có cụm phím tăng giảm âm lượng. Cũng như nút nguồn được tích hợp cảm biến vân tay.

Về cấu hình, rò rỉ cho biết Xperia Ace III sẽ mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 888. Tuy nhiên, thông tin này chưa thực sự phù hợp bởi hai phiên bản tiền nhiệm chỉ dùng chip tầm trung. Sony Xperia Ace chạy chip Qualcomm® Snapdragon™ 630. Còn Ace II là Helio P35. Máy sẽ có pin 4.500mAh. Cảm biến camera 13MP ở mặt lưng.

Sony Xperia Ace III
Sony Xperia Ace III
Sony Xperia Ace III
Sony Xperia Ace III

Nguồn: 9to5Google

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.