Xem giá tại
....
siri-tren-ios-18-buoc-tien-dang-ky-vong-trong-tri-tue-nhan-tao

Sự xuất hiện của Siri trên iOS 18 đang tạo ra làn sóng kỳ vọng và mong đợi từ cộng đồng người dùng iPhone. Theo các thông tin rò rỉ gần đây, Apple đã dồn sức mạnh vào việc cải thiện trợ lý ảo này với những cải tiến đáng kể dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). 

Cụ thể, Siri trên iOS 18 được đào tạo mạnh mẽ để hiểu rõ hơn các lệnh được đưa ra bằng ngôn ngữ tự nhiên, từ đó giúp người dùng tương tác một cách dễ dàng và tự nhiên hơn mà không cần phải nhớ cú pháp cụ thể. Điều này hứa hẹn mang lại một trải nghiệm người dùng trực quan và thú vị hơn khi sử dụng Siri.

Hơn nữa, tích hợp sâu hơn với 18 ứng dụng khác nhau trên iPhone, Siri trên iOS 18 mang đến một loạt các tính năng mới, đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt các nhu cầu của người dùng. Từ việc điều khiển camera chỉ bằng giọng nói đến việc tự động phân loại và quản lý email, hay thậm chí là chỉnh sửa ảnh thông qua trí tuệ nhân tạo, Siri trên iOS 18 thực sự đang tiến xa hơn trong việc trở thành một trợ lý ảo đa năng và thông minh.

Siri trên iOS 18: Bước tiến đáng kỳ vọng trong trí tuệ nhân tạo

Tuy nhiên, không phải tất cả các tính năng này sẽ có mặt ngay khi iOS 18 ra mắt. Theo nhà báo uy tín Mark Gurman từ tờ Bloomberg, một số tính năng có thể sẽ được công bố tại WWDC sắp tới, nhưng sẽ được phát hành dần dần qua các bản cập nhật phần mềm cho đến năm 2025. Điều này cho thấy cam kết của Apple trong việc liên tục cải thiện và nâng cấp Siri để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Xem thêm: Gurman tiết lộ: iOS 18 sẽ bổ sung tính năng "Cập nhật" cho Control Center

Tổng quan, sự nâng cấp của Siri trên iOS 18 không chỉ là một bước tiến quan trọng mà còn là một lời cam kết của Apple đối với việc phát triển và hoàn thiện trợ lý ảo này, giúp nó trở nên thông minh và hữu ích hơn bao giờ hết trong cuộc sống hàng ngày của người dùng iPhone.

Để biết thêm nhiều thông tin về công nghệ mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Infinix Note 40 Series Racing Edition: Kết hợp đam mê công nghệ và tốc độ
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB