background
Tin công nghệ

Dành cho những người hâm mộ Genshin Impact: Samsung ra mắt phiên bản đặc biệt của smartphone có thể gập lại Galaxy Fold4.

18/11/2022 791 lượt xem

Samsung vừa chính thức trình làng một phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Fold4 tại thị trường Hàn Quốc. Phiên bản đặc biệt mới có tên là Galaxy Z Fold4 Genshin Impact Edition. Phiên bản này sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo.

Gần đây đã có rất nhiều thương hiệu ra mắt phiên bản đặc biệt kết hợp với Genshin Impact. Điều này không quá bất ngờ khi mà trò chơi này khá nổi tiếng tại thị trường quốc tế. Giờ đây, Samsung cũng trình làng một sản phẩm đặc biệt dựa theo trò chơi. Thiết kế được lấy cảm hứng từ nhân vật Ganyu. Cho nên nhà sản xuất đã lấy tông màu xanh nước biển làm chủ đạo.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể thấy được ảnh nhân vật ở mặt lưng của Galaxy Z Fold4 5G. Ngoài Galaxy Z Fold4 5G. Công ty cũng trình làng gói sản phẩm Galaxy Buds2 Pro Genshin Impact Edition. Tai nghe cũng lấy chủ đề nhân vật Ganyu. Gói sản phẩm này bao gồm một vài miếng dán đặc biệt và một chiếc ốp bảo vệ trong suốt.

Samsung Galaxy Z Fold4 Genshin Impact Edition

Hiện tại, giá bán của hai sản phẩm mới này vẫn là một điều bí ẩn. Tuy nhiên giá bán của phiên bản đặc biệt có thể đắt hơn một chút so với phiên bản thường. Ngoại trừ sự khác biệt về ngoại hình. Bộ đôi này có chung thông số và tính năng như phiên bản thường.

Samsung Galaxy Z Fold4 Genshin Impact Edition

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn@gen_sanjyu

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.