Xem giá tại
....
samsung-galaxy-z-fold-6-slim-man-hinh-lon-hon-va-nhung-du-doan-hap-dan

Tin đồn mới nhất xác nhận rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 6 Slim trong quý 4/2024 với một màn hình lớn hơn, đưa thương hiệu này vào một hành trình tiếp theo của sự phát triển. Từ khi ra mắt vào năm 2019 với ước muốn cách mạng hóa ngành công nghiệp di động, dòng smartphone màn hình gập của Samsung đã trải qua những giai đoạn dần dần trở nên dễ đoán hơn trong vài năm gần đây, với sự tiếp tục của các nâng cấp và lịch trình phát hành.

Dự kiến, Galaxy Z Fold 6 Slim sẽ là một trong những dấu mốc quan trọng của Samsung trong năm nay. Theo các dự đoán từ nhà phân tích màn hình uy tín - Ross Young, nhà cung cấp hàng đầu trong ngành điện thoại thông minh đang tập trung vào việc phát triển một chiếc smartphone màn hình gập có kích thước lớn hơn so với Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Fold 5, nhưng không kèm theo bút cảm ứng. Sản phẩm này được dự đoán sẽ mang tên Galaxy Z Fold 6 Slim, và có thể sẽ trực tiếp cạnh tranh với iPhone 17 Slim của Apple, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2025. Mức giá của Galaxy Z Fold 6 Slim được dự đoán sẽ tương đương với Galaxy Z Fold 6.

Galaxy Z Fold 6 Slim được kỳ vọng sẽ giữ nguyên kích thước màn hình chính 7,6 inch của phiên bản tiền nhiệm, nhưng có thể tăng kích thước màn hình ngoài từ 6,2 lên 6,3 inch. Điều đáng chú ý là trọng lượng tổng thể của sản phẩm có thể giảm từ 253 xuống 239 gram, và máy cũng có thể mỏng hơn đáng kể so với Galaxy Z Fold 5 cả ở dạng gập và mở.

Samsung Galaxy Z Fold 6 Slim: Màn hình lớn hơn và những dự đoán hấp dẫn

Mặc dù việc tin rằng "Galaxy Fold 6 Slim" có thể giảm thêm độ dày xuống dưới 12,1mm có thể gây khó tin, việc mở rộng màn hình lên 7,6 và 6,3 inch hoàn toàn có thể. Nếu như dự đoán này trở thành sự thật, Samsung sẽ cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như OnePlus Open hay Vivo X Fold 3 Pro.

Xem thêm: Sự kiện Unpacked Samsung 2024: Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6 có thể tăng giá?

Ngoài ra, còn có dự đoán về việc ra mắt Galaxy Z Fold 6 Ultra và Galaxy Z Fold 6 FE. Theo Ross Young, có khả năng Galaxy Z Fold 6 Ultra và Galaxy Z Fold 6 Slim sẽ là cùng một thiết bị. Với tên mã là "TBD", Samsung có thể định vị Galaxy Z Fold 6 Ultra là một smartphone màn hình gập độc đáo nhất năm 2024.

Dòng Galaxy Z Fold 6 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7, nhưng tên mã của Galaxy Z Fold 6 Ultra/ Galaxy Z Fold 6 Slim không xuất hiện trong danh sách các thiết bị sắp ra mắt. Do đó, người hâm mộ công nghệ đang dự đoán chỉ có Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6 sẽ được công bố vào tháng 7. Sản phẩm Galaxy Z Fold 6 Slim hoặc Galaxy Z Fold 6 Ultra có thể sẽ được giới thiệu vào cuối năm.

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Sự kiện Unpacked Samsung 2024: Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6 có thể tăng giá?
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB