Xem giá tại
....
samsung-galaxy-z-flip6-lo-anh-op-lung-voi-thiet-ke-lay-cam-hung-tu-galaxy-s24

Samsung đang trong quá trình chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng điện thoại màn hình gập dọc nổi tiếng của họ, Galaxy Z Flip6. Thông tin về sản phẩm này đã lan truyền rộng rãi thông qua các tin đồn trong thời gian gần đây.

Mới đây, người rò rỉ nổi tiếng @rquandt đã chia sẻ hình ảnh của ốp lưng được cho là dành cho Galaxy Z Flip6. Nhờ vào đó, chúng ta đã có thêm thông tin về thiết kế của sản phẩm này.

/samsung-galaxy-z-flip6-lo-anh

Theo những tin đồn, Galaxy Z Flip6 dường như sẽ thừa hưởng một số đặc điểm thiết kế từ Galaxy S24. Điện thoại có khung thiết kế phẳng hơn so với thế hệ trước, tạo ra một diện mạo nam tính và mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, phần camera hình tròn có thể sẽ lớn hơn một chút so với Galaxy Z Flip5 hoặc khoảng cách giữa hai camera có thể sẽ gần hơn.

Điện thoại gập sắp tới của Samsung vẫn giữ nguyên hệ thống camera kép với các ống kính được sắp xếp theo chiều ngang, kèm theo màn hình phụ ở phía dưới. Theo các nguồn tin, màn hình này có kích thước lớn hơn là 3.9 inch và hỗ trợ tần số làm mới 120Hz để mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

Xem thêm: Galaxy Buds 3 ra mắt với thiết kế mới và hiệu năng cải tiến

Về cấu hình, Z Flip6 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy, RAM 8GB và tùy chọn bộ nhớ trong từ 128GB đến 512GB. Ngoài ra, máy sẽ có pin dung lượng 4,000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W, camera sau kép 50MP + 12MP và camera selfie 12MP.
Đừng quên tham gia nhóm Facebook- Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật tin tức về công nghệ nhé. 

 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Galaxy Buds 3 ra mắt với thiết kế mới và hiệu năng cải tiến
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB