background
Tin công nghệ

Samsung Galaxy Watch Active 3 đạt chứng nhận 3C tiết lộ một loạt các thông số kỹ thuật có thể được ra mắt sớm.

29/05/2020 2247 lượt xem
Samsung Galaxy Watch Active 3 xuất hiện trên FCC tiết lộ một loạt các thông số kỹ thuật có thể được ra mắt sớm

Cách đây bốn tháng Samsung được cho là đang nghiên cứu và phát triển Galaxy Watch thế hệ tiếp theo. Công ty đã không xác nhận thời điểm thiết bị sẽ phát hành. Nhưng có vẻ như Samsung Galaxy Watch Active 3 sắp được trình làng. Galaxy Watch Active 3 đã nhận được chứng nhận quan trọng tại Trung Quốc. Đây thường là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy sự ra mắt không còn xa. Do Samsung chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới trong một vài tháng tới. [Samsung Galaxy Note 20 và Samsung Galaxy Fold 2]. Sẽ rất có ý nghĩa khi chiếc smartwatch này sẽ được ra mắt vào khoảng thời gian đó.

Samsung Galaxy Watch Active 3 sắp ra mắt có số model SM-R840/SM-R845SM-R850/SM-R855. Thiết bị sẽ có sẵn trong hai kích cỡ khác nhau. Ngoài các biến thể Wi-Fi và LTE. Vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy những thứ này có thể được kích hoạt 5G. SM-R840 và SM-R850 đều đã nhận được chứng nhận 3C. Điều này là cần thiết cho các sản phẩm nhập khẩu và bán trong nước.

??? Xem thêm: Apple iPhone 12 Pro sẽ có màu Navy Blue thay thế cho màu Midnight Green hiện có trên loạt Apple iPhone 11 Pro/Apple iPhone 11 Pro Max.

Nhưng những thông tin liên quan đến sản phẩm đã rò rỉ khá nhiều. Dựa trên các bản phác thảo lộ diện thời gian qua. Có thể thấy chiếc Samsung Galaxy Watch Active 3 sở hữu mặt đồng hồ 45mm. Với khung thép không gỉ, kính Gorilla Glass DX, chống nước 5 ATM, tích hợp GPS và kết nối mạng LTE.

Các chứng nhận thường là một dấu hiệu tốt về một sự kiện sắp xảy ra. Với việc Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Note 20Galaxy Fold 2 vào tháng 8. Rất có thể là một sự kiện trực tuyến. Hoàn toàn có khả năng Galaxy Watch 3 cũng có thể được ra mắt cùng với các sản phẩm đó.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.