Xem giá tại
....
samsung-galaxy-s25-ultra-lo-dien-thong-so-ky-thuat-va-ngay-phat-hanh-du-kien

Samsung đã phát hành loạt Galaxy S24 hàng đầu vào tháng 1 năm nay, trong đó có Galaxy S24 Ultra cao cấp nhất. Nhờ Galaxy AI, dòng sản phẩm chủ lực năm 2024 đã hoạt động rất tốt, giúp Samsung báo cáo thu nhập quý đầu tiên cao trong năm nay. Có thể bạn chưa từng nghĩ rằng Samsung không có ý định tiếp tục sản xuất mẫu Ultra, nhưng Galaxy S25 Ultra đã xuất hiện lần đầu tiên trong năm và được Android Headlines phát hiện khi nó xuất hiện trong cơ sở dữ liệu IMEI.

Số model được cho là của Galaxy S25 Ultra là SM-S938U với chữ "U" ở cuối là mã quốc gia đại diện cho Hoa Kỳ. Mặc dù danh sách cơ sở dữ liệu IMEI là dấu hiệu chính thức đầu tiên cho thấy Samsung sẽ phát hành mẫu Galaxy S25 Ultra tại Hoa Kỳ vào năm tới, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta chưa thấy một số người được gọi là "người rò rỉ" đăng thông số kỹ thuật cơ bản được đồn đại cho Galaxy S25 Ultra.

Mới tuần trước, một tweet từ một người rò rỉ tên Sawyer Galox đã nói rằng Galaxy S25 Ultra sẽ được trang bị phiên bản tiếp theo của Universal Flash Storage, UFS 4.1. Galaxy S24 Ultra sử dụng UFS 4.0 và UFS 4.1 sẽ ngày càng nhanh hơn và tốc độ đọc và ghi tăng lên sẽ giúp Galaxy S25 Ultra truy cập dữ liệu cần thiết để chạy các tính năng AI. Tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn cũng cải thiện khả năng đa nhiệm của điện thoại, điều cần thiết cho các tính năng AI chạy ẩn, bao gồm tối ưu hóa cảnh cho ứng dụng máy ảnh và dịch ngôn ngữ theo thời gian thực. Ngoài ra, UFS 4.1 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn.

Samsung Galaxy S25 Ultra lộ diện: Thông số kỹ thuật và ngày phát hành dự kiến

Người rò rỉ tương tự nói rằng model cơ bản của Galaxy S25 Ultra sẽ có bộ nhớ trong 256GB và RAM 12GB. Tuy nhiên, model 512GB và 1TB của Galaxy S25 Ultra dự kiến sẽ đi kèm RAM 16GB. Điều đó sẽ khiến Galaxy S25 Ultra trở thành mẫu Galaxy Ultra đầu tiên kể từ Galaxy Ultra 21 năm 2021 có biến thể bao gồm 16GB RAM.

Galaxy S25 Ultra sẽ có thiết lập 4 camera với camera chính 200 MP, camera góc siêu rộng 50 MP, camera tele 50 MP zoom quang 3x và camera siêu tele 50 MP zoom quang 5x. Điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Gen 4 AP và chipset được cho là đã được thiết kế lại để chạy ở tốc độ xung nhịp nhanh hơn.

Chúng tôi hy vọng dòng Galaxy S25 sẽ được ra mắt vào tháng 1 tới. Tuy nhiên, đầu tiên là sự kiện Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra tại Paris vào ngày 10 tháng 7, một tuần trước khi Thế vận hội Mùa hè bắt đầu ở Pháp. Trong sự kiện này, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold 6, Galaxy Z Flip 6, dòng Galaxy Watch 7 và Galaxy Ring.

Để biết thêm nhiều thông tin về công nghệ mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Thông tin đầy đủ cho Camera Galaxy Z Fold6 sắp ra mắt
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB