Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
samsung-galaxy-a25-5g-nhan-ban-cap-nhat-one-ui-61

Mặc dù Samsung đã làm rất tốt trong việc nâng cấp các thiết bị của mình lên One UI 6.1, vẫn còn một số thiết bị chưa được cập nhật. Samsung Galaxy A25 là một trong những thiết bị này, cho đến gần đây mới nhận được bản cập nhật One UI 6.1.

Theo một bài đăng trên diễn đàn Cộng đồng của Samsung, Galaxy A25 5G hiện đang nhận được bản cập nhật One UI 6.1 tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn sống ở Hoa Kỳ và sở hữu Galaxy A25 5G, rất có thể bạn vẫn chưa nhận được bản cập nhật này. Điều này chủ yếu do việc phân phối bản cập nhật được thực hiện theo từng giai đoạn, và một số người dùng có thể phải chờ đợi lâu hơn.

Thay đổi này trên Samsung Galaxy A25 5G với One UI 6.1 mang đến nhiều cải tiến, nhưng đáng chú ý là hiện tại chỉ những thiết bị bị khóa mới đủ điều kiện nhận bản cập nhật. Cụ thể, các thiết bị Galaxy A25 5G mang nhãn hiệu Xfinity đã được xác nhận là đã nhận được bản cập nhật. Mặc dù vậy, các thiết bị Galaxy A25 5G khác cũng sẽ sớm đủ điều kiện nhận bản cập nhật tương tự trong vài ngày tới.

Samsung Galaxy A25 5G nhận bản cập nhật One UI 6.1

Samsung cũng đã tung ra bản cập nhật One UI 6.1 cho Galaxy A25 5G tại Hàn Quốc, khiến Hoa Kỳ trở thành thị trường lớn thứ hai nhận được bản cập nhật hệ điều hành này. Dù rằng bạn không nên mong đợi bất kỳ tính năng Galaxy AI cao cấp nào mà Samsung đã thêm vào bản cập nhật One UI 6.1 cho các smartphone hàng đầu của mình, mọi tính năng khác vẫn nên có mặt trong bản cập nhật dành cho Galaxy A25 5G. Những cải tiến này bao gồm các tính năng giao diện người dùng mới, cải tiến hiệu suất và bảo mật, mang đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng.

Việc cập nhật này cho thấy Samsung tiếp tục cam kết mang lại những cải tiến và hỗ trợ lâu dài cho các thiết bị của mình, bao gồm cả những dòng sản phẩm tầm trung như Galaxy A25 5G. Với việc mở rộng cập nhật One UI 6.1 ra nhiều thị trường hơn, người dùng trên toàn cầu sẽ có cơ hội trải nghiệm những cải tiến mới nhất từ Samsung.

Samsung Galaxy A25 5G nhận bản cập nhật One UI 6.1

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Snapdragon 8s Gen 3: Giải pháp tối ưu cho Smartphone cao cấp tầm trung
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini