Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
samsung-galaxy-a06-duoc-chung-nhan-boi-fcc-voi-pin-5000-mah

Tuần trước, chiếc Samsung Galaxy A06 sắp ra mắt đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench với vi xử lý MediaTek Helio G85, đáng tiếc là giống hệt vi xử lý trước đó của nó, Galaxy A05.

Bây giờ Galaxy A06 đã được chứng nhận bởi FCC để bán ra, và quá trình này đã tiết lộ dung lượng pin của nó. Pin của Galaxy A06 được xếp hạng là 4,855 mAh, điều này có nghĩa là dung lượng pin thông thường quảng cáo sẽ là 5,000 mAh. Một lần nữa, điều này giống hệt như Galaxy A05.

Galaxy A06 được chứng nhận bởi FCC

FCC cũng đã tiết lộ rằng Galaxy A06 có Wi-Fi kép, Bluetooth và hỗ trợ mạng 4G LTE - không có hỗ trợ 5G ở đây vì vi xử lý không hỗ trợ.

Kích thước của Galaxy A06 là 167.3 x 77.31 mm về chiều cao và chiều rộng. Điều này làm cho nó một chút thấp hơn và hẹp hơn so với A05, vì vậy đây là sự khác biệt đầu tiên giữa hai thiết bị. Hiện chưa có thông số độ dày được tiết lộ.

Xem thêm: Samsung Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra tại châu Âu rò rỉ giá

Đây là tất cả các chi tiết chúng ta có được vào lúc này, nhưng vì Galaxy A06 hiện đang trong quá trình chứng nhận, chắc chắn sẽ có thêm thông tin về nó sớm, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi.

Hãy gia nhập nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau cập nhật và thảo luận về các tin tức công nghệ mới nhất. Chúng ta sẽ chia sẻ và khám phá những thông tin thú vị về thị trường công nghệ

Samsung Galaxy A06 được chứng nhận bởi FCC với pin 5,000 mAh

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra tại châu Âu rò rỉ giá
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini