Xem giá tại
....
ro-ri-thong-tin-chi-tiet-camera-oneplus-13

OnePlus 13 đã rộ lên nhiều tin đồn sẽ sở hữu thiết kế cụm camera hoàn toàn mới so với phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, máy cũng được cho là sẽ trang bị pin dung lượng lên tới 6.000 mAh và có thể sử dụng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.

Hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào hệ thống camera của OnePlus 13. Theo thông tin từ leaker nổi tiếng Digital Chat Station trên Weibo, OnePlus 13 sẽ được trang bị ba cảm biến 50 MP.

Camera OnePlus 13

Đặc biệt, camera telephoto với thiết kế kính tiềm vọng cũng sẽ có độ phân giải 50 MP, hỗ trợ zoom quang học 3x tương tự như trước. Camera tele này sẽ tích hợp một số công nghệ từ Hasselblad, khẳng định sự hợp tác giữa OnePlus và nhà sản xuất camera danh tiếng này vẫn được duy trì.

Ở phiên bản trước, OnePlus 12 có camera chính 50 MP, camera telephoto 3x 64 MP và camera góc siêu rộng 48 MP. Với những cảm biến mới, OnePlus 13 có thể sẽ mang lại trải nghiệm chụp ảnh vượt trội hơn, tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem thực tế ra sao.

OnePlus 13 dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 4, ra mắt vào tháng 10. Vì vậy, khả năng cao là OnePlus 13 sẽ được công bố vào tháng 11, sớm hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: OnePlus 13 sẽ không tích hợp công nghệ sạc không dây theo nguồn đáng tin cậy

Clickbuy hiện có nhiều mẫu điện thoại chất lượng với giá cả hợp lý. Hãy tham gia ngay nhóm Facebook- Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật thông tin hàng ngày và không bỏ lỡ các ưu đãi đặc biệt!

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Apple liệu có bắt kịp về tính năng AI hay không?
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB