background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Rò rỉ giá của Samsung Galaxy Watch 5 trước giờ G

30/07/2022 120 lượt xem

Mới đây, có vài thông tin được lan truyền trên mạng xã hội về mức giá của Galaxy Watch 5.

Được biết, Samsung Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 10/8, nhưng vẫn còn thời gian cho một vài sự đồn đoán xuất hiện trước thời điểm này. Và những tin đồn mới nhất mang đến một vài gợi ý về giá cả và thời lượng pin của đồng hồ thông minh ,”Theo TechRadar“.

Giá của 2 phiên bản này dựa theo danh sách bán lẻ được phát hiện bởi Dealntech gồm:
Galaxy Watch 5 tiêu chuẩn kích thước 40mm sẽ có giá khoảng 266 USD (thấp hơn 10 USD so với phiên bản trước).
Galaxy Watch 5 Pro với mức giá 441 USD (phiên bản tiếp theo của Galaxy Watch 4 Classic) dự kiến ​​sẽ đắt hơn người tiền nhiệm khoảng 30 USD.

Thông tin từ chuyên gia thu thập có uy tín Ice Universe nói rằng: Galaxy Watch 5 Pro sẽ có thể đạt được thời lượng pin lên đến 3 ngày”.

Theo thông tin từ Ice Universe thì điều này sẽ đưa đồng hồ thông minh cao cấp mới của Samsung vượt lên hầu hết các đồng hồ thông minh chạy Wear OS khác trên thị trường về thời lượng pin. Chắc chắn khi nói đến thời lượng pin dài hơn 1 ngày là điều vô cùng “bất thường”.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin đồn đoán, nên vẫn chưa thể khẳng định thời lượng pin chính xác của Galaxy Watch 5 Pro là bao nhiêu, nhưng có thể chiếc đồng hồ thông minh này sẽ có một chế độ tiết kiệm pin vô cùng nghiêm ngặt để đáp ứng thời lượng có thể vượt mặt những đối thủ khác. Cùng chờ xem ngày ra mắt sẽ như thế nào nha.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.