background
Tin công nghệ

Xiaomi Redmi K60 Series (Redmi K60, K60 Pro và K60E) lộ thông số kỹ thuật với bộ vi xử lý khác nhau.

27/11/2022 525 lượt xem

Dòng flagship Redmi K60 sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 12. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày chính thức nào được ấn định. Trong khi chúng ta vẫn đang chờ xác nhận chính thức. Một báo cáo mới đã tiết lộ loạt sản phẩm cao cấp sắp tới sẽ bao gồm ba mẫu— Redmi K60 tiêu chuẩn, Redmi K60 Pro cao cấp hơn và Redmi K60E. Thật kỳ lạ, mẫu tiêu chuẩn được cho là có chipset tốt hơn so với điện thoại Pro.

Theo đó Kacper Skrzypek đã chia sẻ một số chi tiết thú vị về Xiaomi Redmi K60 Series sắp ra mắt trong tweet gần đây. Kacper Skrzypek cho biết dòng sản phẩm này sẽ có các mẫu Redmi K60, Redmi K60 Pro và Redmi K60E. Theo nguồn tin rò rỉ, mẫu tiêu chuẩn có tên mã là “Socrates” sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon™ 8 Gen 2 mới nhất và tốt nhất của Qualcomm®.

Hơn nữa, Skrzypek cho biết mẫu Pro (tên mã là “Mondrian“) sẽ đi kèm SoC Snapdragon™ 8+ Gen 1 cũ hơn . Thật lạ vì model cao cấp hơn thường có chipset tốt hơn.

➠➠➠ [[Xem thêm]] Samsung Galaxy S23 Ultra có thể trang bị đầu đọc dấu vân tay siêu âm thế hệ thứ ba của Qualcomm (Qualcomm® 3D Sonic Max)

Redmi K60E, mà công ty có thể gọi là Redmi K60 Extreme, được cho là được trang bị chipset MediaTek. Có thể là Dimensity 8200 hoặc Dimensity 9200. Chiếc điện thoại này có tên mã là “Rembrandt“.

Xiaomi Redmi K60 Series

Một danh sách 3C gần đây của ba thiết bị cầm tay chỉ tiết lộ một trong số chúng. Có khả năng là mẫu Pro, sẽ hỗ trợ sạc nhanh 120W. Hai thiết bị còn lại sẽ có sạc nhanh 67W. Danh sách cho thấy sự ra mắt của Xiaomi Redmi K60 Series đang đến rất nhanh.

Như đã đề cập, điện thoại thông minh Redmi mới có thể ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 12. Các thiết bị cầm tay cũng dự kiến ​​sẽ đến thị trường toàn cầu. Hiện tại, không có xác nhận chính thức từ thương hiệu.

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: TechGoing

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.