Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
redmi-14c-5g-ra-mat-chi-tiet-va-thong-tin-moi-nhat

Danh mục điện thoại giá rẻ của Redmi đang ngày càng mở rộng và sắp tới sẽ có thêm một thiết bị mới là Redmi 14C 5G. Điện thoại tiền nhiệm của nó, Redmi 13C 5G, được ra mắt vào tháng 12 năm 2023, và dường như phiên bản kế nhiệm không thể chờ đợi một năm đầy đủ để xuất hiện - điều này thể hiện sự căng thẳng trong thị trường smartphone giá nhập môn.

Redmi 14C 5G đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu IMEI, cho thấy sẽ sớm ra mắt. Dù không phải 'sớm' trong vài ngày hoặc tuần tới, nhưng chắc chắn sẽ sớm hơn rất nhiều so với tháng 12 - do đó dòng sản phẩm này đang có chu kỳ cập nhật nhanh chóng.

Redmi 14C 5G ra mắt

Redmi 14C 5G sẽ có mặt tại Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và các thị trường toàn cầu, đây là một phát hành rộng rãi theo tiêu chuẩn của thương hiệu. Đây cũng sẽ là chiếc điện thoại Redmi dòng C đầu tiên được ra mắt tại Nhật Bản, điều này có ý nghĩa riêng của nó.

Xem thêm: YouTube hiện đang siết chặt các người dùng sử dụng VPN để mua dịch vụ Premium với giá rẻ hơn

Rất tiếc không có thông tin rò rỉ hoặc tin đồn về thông số kỹ thuật của máy cho đến nay, nhưng với vai trò là người kế nhiệm của Redmi 13C 5G, nó sẽ có cấu hình mạnh mẽ hơn nhiều so với phiên bản đó.

Ví dụ, Redmi 13C 5G được trang bị màn hình cảm ứng LCD 720x1600 inch, 90 Hz, độ sáng tối đa 600 nit, vi xử lý MediaTek Dimensity 6100+, RAM 4/6/8GB, bộ nhớ trong 128/256GB có thể mở rộng (với khe cắm thẻ nhớ microSD riêng), camera chính 50 MP, camera selfie 5 MP, và pin 5,000 mAh hỗ trợ sạc dây 18W. Redmi 14C 5G sẽ dự kiến cải tiến từng phần. Chúng tôi sẽ thông báo thêm thông tin khi có thêm chi tiết.

Tham gia nhóm Facebook Clickbuy - Tất Cả Vì Khách Hàng để chia sẻ và cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất. Cùng thảo luận với cộng đồng và nắm bắt các xu hướng công nghệ đang được quan tâm.

Redmi 14C 5G ra mắt: Chi tiết và thông tin mới nhất

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước YouTube hiện đang siết chặt các người dùng sử dụng VPN để mua dịch vụ Premium với giá rẻ hơn
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini