background
Tin công nghệ

Realme khởi chạy thử nghiệm Android 13 cho Realme 9 Pro và Realme 9 Pro+

13/10/2022 178 lượt xem

Tháng trước, Realme đã bắt đầu tung ra bản cập nhật quyền truy cập sớm Realme UI 3.0. Dựa trên hệ điều hành Android 13 cho các thiết bị như Realme GT 2 và GT Neo 3. Giờ đây, công ty đã phát hành một chương trình tương tự cho smartphone Realme 9 Pro+ và 9 Pro ở Ấn Độ.

Realme 9 Pro+ đã được Realme phát hành vào đầu năm nay. Và là thiết bị đắt nhất trong dòng Realme 9. Giờ đây, sản phẩm đã trở thành thiết bị đầu tiên trong series được thử nghiệm với hệ điều hành Android 13.

Chương trình Quyền truy cập sớm Android 13 dành cho người dùng Realme 9 Pro+ đã cập nhật thiết bị của họ lên RMX3392 11.A.12 hoặc RMX3392 11.A.13. Những người dùng này có thể điều hướng đến

Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Chạm vào biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng bên phải > Phiên bản dùng thử > Áp dụng ngay > Điền vào biểu mẫu đăng ký và hoàn thành bài kiểm tra để đăng ký chương trình.

Người dùng phải đảm bảo rằng smartphone của họ có ít nhất 5GB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra, khi cập nhật lên phiên bản truy cập sớm Android 13. Realme 9 Pro+ và 9 Pro phải còn ít nhất 60% pin. Vì đây giống như một phiên bản beta. Nên nó có thể sẽ đi kèm với một số lỗi. Do đó, người dùng có thể gặp phải các lỗi khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thống. Và thời lượng pin của thiết bị.

Sau khi thử nghiệm, Android 13 sẽ sớm chính thức được phát hành cho người dùng Realme 9 Pro+ và 9 Pro trong vài tháng tới.

Ngoài ra, Realme vừa cho ra mắt mẫu điện thoại giá rẻ có tên là Realme C33. Với nhiều cải tiến nhưng giá cả vô cùng hợp lý.

Nguồn: Realme (1 , 2 )

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.