Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
realme-gt-neo-6-se-gioi-thieu-thong-tin-va-hinh-anh-ro-ri-moi-nhat

Realme đang chuẩn bị ra mắt Realme GT Neo 6 SE trong tháng này. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm sắp ra mắt của hãng được mệnh danh là "cấu hình cao, giá rẻ" này nhé!

thiết kế của Realme GT Neo 6 SE

Trong khi thương hiệu Trung Quốc này thường giữ kín thông tin về smartphone tiếp theo của mình, nhưng giờ đây đã bắt đầu gợi ý về một số yếu tố thiết kế. Những thông tin giới thiệu mới nhất của Realme GT Neo 6 SE ngụ ý rằng nó sẽ duy trì ngôn ngữ thiết kế hiện tại của công ty. Màn hình của chiếc điện thoại được xác nhận sẽ cung cấp độ sáng tối đa đáng kinh ngạc đến lên đến 6.000 nits. Nó được xác nhận sẽ trang bị cho mình con chip Snapdragon 7+ Gen 3 SoC.

Thông qua những tin tức mới hiện nay, Realme đã chia sẻ một hình ảnh của Realme GT Neo 6 SE cho thấy một cái nhìn tổng quan về thiết kế. Hình ảnh hiển thị chiếc điện thoại từ mặt trước, nó có một màn hình cong nhẹ với viền màn hình tối thiểu. Màn hình có một lỗ khoét giữa để đặt camera selfie. Hình ảnh chính thức gợi ý rằng thiết bị sắp tới sẽ mang các đặc điểm thiết kế quen thuộc từ các smartphone dòng GT Neo trước đây.

thiết kế của Realme GT Neo 6 SE

Cách đây vài ngày, Realme đã xác nhận rằng Realme GT Neo 6 SE sẽ sử dụng màn hình OLED LTPO 8T của BOE với độ phân giải 1,5K và độ sáng tối đa lên đến 6.000 nits. Màn hình được gợi ý sẽ được trang bị tốc độ làm mới linh hoạt lên đến 120Hz, và dự kiến sẽ được sử dụng con chip Snapdragon 7+ Gen 3 SoC.

màn hình Realme GT Neo 6 SE

Realme GT Neo 6 SE gần đây đã nhận được chứng nhận từ trang web TENAA của Trung Quốc với số model là RMX3850. Nó cũng xuất hiện trên trang web đo đạc Geekbench với hệ điều hành Android 14, GPU Adreno 732 và 16GB RAM. Nó đạt điểm 1.389 trong thử nghiệm lõi đơn và 3.960 điểm trong thử nghiệm lõi kép.

Realme GT Neo 5 đã chính thức ra mắt vào tháng 2 năm ngoái, và Realme GT Neo 5 SE theo sau vào tháng 4. Sản phẩm sau được trang bị bởi Snapdragon 7+ Gen 2 SoC. Realme GT Neo 6 SE cũng được xác nhận sẽ ra mắt vào đầu tháng 4.

Xem thêm: Realme Buds Air 5 Ra Mắt. Dự Kiến Vào Ngày 23/8

Realme GT Neo 6 SE: Giới thiệu thông tin và hình ảnh rò rỉ mới nhất

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước One UI 6.1: Cách Fix lỗi giật lag sau khi update
Bài sau One UI 7 của Samsung: Cải tiến đáng kể và những tính năng mới nhất