Xem giá tại
....
realme-gt-7-pro-thong-so-ky-thuat-chinh-bi-ro-ri-truoc-khi-ra-mat

Realme đang tập trung vào việc phát triển chiếc điện thoại thông minh Realme GT 7 cho thị trường Trung Quốc, dự kiến sử dụng Snapdragon 8 Gen 3 và sẽ được ra mắt vào tháng 7 tại đất nước này.

Ban đầu, có tin đồn rằng sản phẩm sắp ra mắt sẽ mang tên Realme GT 6, nhưng gần đây lại xuất hiện thông tin cho rằng nó có thể được đổi tên thành Realme GT 7. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, tên chính thức vẫn chưa được xác nhận. Ngoài ra, có thông tin cho biết Realme sẽ ra mắt phiên bản Pro của dòng sản phẩm này tại thị trường Ấn Độ vào cuối năm nay.

Dự kiến Realme GT 7 sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 12 năm 2024, theo cách mà công ty đã giới thiệu Realme GT 5 Pro vào tháng 12 năm 2023. Hôm nay, Digital Chat Station đã đăng một bài viết trên Weibo tiết lộ thông số kỹ thuật của phiên bản Pro trước khi thông báo chính thức được phát hành.
Realme GT 7 Pro ra mắt

Theo bài viết trên Weibo, Realme GT 7 Pro sẽ trang bị màn hình OLED 8T LTPO với độ phân giải 1.5K, một sản phẩm tùy chỉnh được cung cấp bởi một nhà sản xuất màn hình trong nước. Bên trong, dự kiến Realme GT 7 Pro sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 4, 16 GB RAM và 1GB bộ nhớ trong. Mặc dù chưa tiết lộ dung lượng pin, nhưng được đề cập là sẽ sử dụng pin silicon-anode, nổi tiếng với mật độ năng lượng cao và khả năng sạc nhanh hơn so với pin lithium-ion thông thường. Dựa trên dung lượng pin của Realme GT 5 Pro là 5.400mAh, có thể suy đoán rằng GT 7 Pro sẽ có dung lượng pin khoảng 6.000mAh.

Xem thêm: Oppo Reno 12F 5G, 4G được hé lộ, các thông số kỹ thuật chính của cả hai mẫu xuất hiện

Thông tin rò rỉ cũng đề cập đến việc Realme GT 7 Pro có thể trang bị camera tele 50 megapixel với khả năng zoom quang học 3x. Tuy nhiên, không có thông tin chi tiết về các camera khác trên thiết bị. Gần đây, có báo cáo cho rằng đây có thể là chiếc điện thoại đầu tiên của Realme được trang bị cảm biến vân tay siêu âm tích hợp trong màn hình.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ, hãy tham gia nhóm Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng nhé! 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Oppo Reno 12F 5G, 4G được hé lộ, các thông số kỹ thuật chính của cả hai mẫu xuất hiện
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB