Xem giá tại
....
realme-gt-7-pro-smartphone-dau-tien-trang-bi-chip-snapdragon-8-gen-4

Realme GT 7 dự kiến sẽ trở thành mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị chip Snapdragon 8 Gen 4 mạnh mẽ nhất. Gần đây, Phó Chủ tịch của Realme, ông Chase Xu, đã thông báo rằng công ty có kế hoạch ra mắt mẫu realme GT 7 Pro tại thị trường quốc tế, đặc biệt là Ấn Độ, vào cuối năm nay. Thông qua kế hoạch này, Realme mong muốn phổ biến dòng GT series tới người dùng toàn cầu, thay vì chỉ phân phối tại thị trường Trung Quốc.

Theo thông tin từ Digital Chat Station, Realme GT 7 Pro sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 4 sắp ra mắt, dự kiến sẽ được Qualcomm giới thiệu vào tháng 10 năm nay. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng khi GT 7 Pro sẽ trở thành smartphone đầu tiên sử dụng con chip flagship này. Trước đó, có thông tin cho rằng Xiaomi 15 sẽ là smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 8 Gen 4, nhưng với kế hoạch mới của Realme, danh hiệu này có thể sẽ thuộc về họ.

Realme GT 7 Pro: Smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 8 Gen 4

Bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 4 mới được đồn đại sẽ mang lại hiệu suất vượt trội, với tốc độ xung nhịp tối đa lên tới 4,26GHz. Ngoài ra, chip này còn hứa hẹn khả năng tiết kiệm năng lượng và nâng cấp các tính năng AI, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng đối với các ứng dụng thông minh và hiệu quả hơn. Việc trang bị chip Snapdragon 8 Gen 4 cho thấy tham vọng của Realme trong việc cung cấp những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất tới người tiêu dùng toàn cầu.

Trong khi đó, Realme cũng đang chuẩn bị ra mắt mẫu GT 6, dự kiến sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 7 năm nay. Mẫu GT 6 sẽ có các thông số kỹ thuật tương tự như realme GT Neo 6 - một mẫu smartphone hiện chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. GT 6 sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8s Gen 3, màn hình OLED với độ phân giải 1,5k và tần số quét 144Hz, RAM LPDDR5x, bộ nhớ trong UFS 4.0 và camera chính 50MP. 

Realme GT 6

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cả GT 6 và GT 7 Pro cho thấy Realme đang nỗ lực không ngừng để cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường smartphone toàn cầu. Điều này không chỉ thể hiện tham vọng của hãng trong việc trở thành người dẫn đầu về công nghệ, mà còn chứng minh khả năng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về những sản phẩm cao cấp với hiệu năng vượt trội và tính năng hiện đại. Với các thông tin và kế hoạch hiện tại, có vẻ như danh hiệu smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 8 Gen 4 trong năm nay sẽ thuộc về Realme, chứ không phải là Xiaomi.

Xem thêm: Realme GT Neo 6 ra mắt với Hiệu Năng Đỉnh Cao và Giá Cả Hợp Lý

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Tecno ra mắt phiên bản đặc biệt camon 30 với mặt lưng làm từ bã cà phê hợp tác cùng Loewe
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB