background
Tin công nghệ

Oppo Reno 9, 9 Pro, và 9 Pro Plus tiết lộ thiết kế qua hình ảnh renders mới nhất.

13/11/2022 1048 lượt xem

Dòng smartphone Android Oppo Reno 9 được cho là sắp ra mắt. Reno 9 Series sẽ được xây dựng dựa trên thiết kế cập nhật của người tiền nhiệm. Với các đường cắt ống kính được nâng lên, gần giống như iPhone. Bao quanh camera sau. Trong khi chúng ta chờ đợi thông báo chính thức. Nguồn tin rò rỉ từ Evan Blass (hoặc @evleaks trên Twitter) đã chia sẻ hình ảnh render chi tiết của Oppo Reno 9, 9 Pro, và 9 Pro Plus.

Oppo Reno 9

Evan Blass gần đây đã chia sẻ hình ảnh render của Oppo Reno 9, 9 Pro và 9 Pro Plus sắp tới. Mặc dù cả ba mô hình trông khá giống nhau. Nhưng vẫn có một vài điểm khác biệt có thể được lưu ý. Ví dụ, Reno9 Pro Plus có một đảo camera lớn hơn. Không ngang hàng với phần còn lại của thân điện thoại. Chưa kể nó còn có thêm một camera.

Có vẻ như Oppo đang đưa thiết kế khung cong trở lại. Reno 9 tiêu chuẩn, sẽ là mẫu rẻ nhất trong dòng. Cũng có màn hình cong. Mặc dù vậy, nó có thể không có chip hình ảnh MariSilicon của công ty.

Oppo Reno 9

➠➠➠ [[Xem thêm]] Hình ảnh thực tế tiết lộ thiết kế của Vivo X90 Pro Plus với cụm camera lớn từ Zeiss có tên gọi “Xtreme Imagination”

Thông số kỹ thuật của dòng Reno 9 bị rò rỉ trực tuyến gần đây. Rò rỉ cho thấy Reno 9 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Qualcomm® Snapdragon™ 778G. Và pin 4.500mAh hỗ trợ sạc nhanh 67W. Camera phụ 64MP và 2MP. Mặt khác, Reno 9 Pro sẽ được trang bị chip Dimensity 8100Max và pin 4.500mAh. Với công suất sạc 67W. Đối với nhiếp ảnh, nó sẽ có thiết lập camera kép bao gồm một camera chính Sony IMX890 50MP và một ống kính 8MP.

Reno 9 Pro+ cao cấp hơn được cho là sẽ trang bị SoC Qualcomm® Snapdragon™ 8 Plus Gen 1. Được cung cấp năng lượng bởi pin 4.700mAh với sạc 80W. Chiếc điện thoại này có thể sẽ có thiết lập ba camera. Bao gồm một camera chính Sony IMX890 50MP hỗ trợ OIS. Một ống kính 8MP và một camera 2MP.

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: @evleaks via Twitter

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.