Xem giá tại
....
oppo-f27-pro-ra-mat-voi-cau-hinh-vuot-troi-va-kha-nang-chong-nuoc-bui-ip69-dinh-cao-

OPPO dường như đang chuẩn bị ra mắt mẫu điện thoại kế nhiệm cho OPPO F25 Pro, dự kiến sẽ mang tên OPPO F27 Pro. Theo thông tin từ leaker uy tín Ishan Agarwal, OPPO F27 Pro lộ cấu hình với thông số kỹ thuật tuyệt vời. Có khả năng, thiết bị này sẽ là phiên bản quốc tế của OPPO A3 Pro, mẫu điện thoại đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng trước.

Leaker Ishan Agarwal cũng đã chia sẻ hình ảnh của OPPO F27 Pro, cho thấy thiết bị có mô-đun camera hình tròn với viền kim loại và mặt lưng bằng da. Điện thoại có thiết kế hai tông màu, với dải màu Xám hoặc Xanh lam chạy qua trung tâm và phần còn lại có màu Đen.

Xem thêm: Rò rỉ chi tiết thiết kế OPPO Find X8 và Find X8 Pro

OPPO F27 Pro được cho là sẽ có chứng nhận IP69, nâng cao khả năng chống nước, bụi và các mảnh vụn. Nếu đúng, đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên ở Ấn Độ có tính năng này, vượt qua cả những dòng smartphone cao cấp như Samsung Galaxy S24 và iPhone 15 với chỉ số IP68. Thiết bị cũng được đồn đại sẽ trang bị màn hình AMOLED cong 3D và có thể ra mắt vào tháng 6.
OPPO F27 Pro ra mắt

Hiện tại, các thông tin chi tiết khác về OPPO F27 Pro vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng sẽ có thêm nhiều thông tin trong thời gian tới.

Nguồn: Gizmochina

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại OPPO chất lượng để phục vụ cho công việc và giải trí? Hãy tham khảo các mẫu đang có giá ưu đãi tại Clickbuy. Đồng thời, tham gia nhóm Facebook "Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng" để cùng trao đổi về tin công nghệ.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Gurman tiết lộ: iOS 18 sẽ bổ sung tính năng "Cập nhật" cho Control Center
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB