background
Tin công nghệ

OnePlus đang chuẩn bị phát hành tai nghe TWS hàng đầu mới OnePlus Buds Pro 2 hỗ trợ ANC lên đến 45dB và LHDC 4.0

06/10/2022 429 lượt xem

OnePlus đã ra mắt tai nghe OnePlus Buds Pro cao cấp của mình vào tháng 7 năm 2021. Giờ đây, có vẻ như công ty Trung Quốc đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm của tai nghe này trong thời gian tới. Với tên gọi là OnePlus Buds Pro 2. PriceBaba đã xuất bản một báo cáo mới trích dẫn nguồn tin của leaker @OnLeaks để tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ của Buds Pro 2.

Báo cáo nói rằng tương tự như tai nghe OPPO Enco X2. OnePlus Buds Pro 2 sẽ có driver âm thanh kép có kích thước 11mm và 6mm. Ngoài ra, Buds Pro 2 sẽ bao gồm hỗ trợ Spatial Audio LDHC 4.0, khử tiếng ồn chủ động (ANC) lên đến 45dB. Và khả năng khử tiếng ồn thích ứng được hỗ trợ. Cho phép điều chỉnh cường độ ANC tự động theo tiếng ồn xung quanh. Ba micrô sẽ được tích hợp trong mỗi tai nghe để cải thiện khả năng cách ly giọng nói trong khi gọi.

Thời lượng pin của OnePlus Buds Pro 2 khi bật ANC lên đến 6h và với hộp đựng. Buds Pro 2 có thể kéo dài đến 22h. Khi tắt tính năng ANC, các con số này sẽ tăng lên tương ứng là 9 và 38h.

OnePlus Buds 2 Pro cũng hỗ trợ sạc không dây. Hộp sạc của tai nghe này sẽ mang đến thời gian sử dụng lên tới 10 giờ. Chỉ với 10 phút sạc bằng củ sạc OnePlus Warp. Các tính năng khác được cung cấp trên tai nghe sắp tới của OnePlus sẽ bao gồm Google Fast Pair. Bluetooth 5.2, độ trễ thấp 69ms, codec âm thanh LHDC 4.0. Và khả năng chống nước, mồ hôi IP55.

Các tai nghe không dây đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

NguồnPricebaba

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.