Xem giá tại
....
oneplus-13-se-khong-tich-hop-cong-nghe-sac-khong-day-theo-nguon-dang-tin-cay

Các thông tin mới nhất từ nguồn rò rỉ tiết lộ rằng OnePlus đang chăm chỉ phát triển mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo của họ, dự kiến ra mắt trong thời gian tới, với tên gọi là OnePlus 13.

Theo như tiết lộ từ tài khoản nổi tiếng Digital Chat Station trên mạng xã hội Weibo, OnePlus 13 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 4 mới nhất để nâng cao hiệu suất hoạt động. Điểm đáng chú ý là điện thoại này sẽ có pin dung lượng lớn lên đến 6000mAh và hỗ trợ sạc nhanh lên đến 100W. Điều này cho thấy sự tiến bộ rõ rệt so với phiên bản trước đó, OnePlus 12, với pin 5000mAh. Tuy nhiên, có thể có một sự đánh đổi, khi Digital Chat Station gợi ý rằng OnePlus 13 có thể sẽ không tích hợp tính năng sạc không dây.
Tin-tuc-one-plus-13

Việc loại bỏ tính năng sạc không dây trên OnePlus 13 có thể khiến một số người dùng cảm thấy thất vọng, nhất là khi OnePlus 12 được giới thiệu với tư cách là smartphone Android cao cấp hỗ trợ "sạc không dây nhanh nhất" trên Amazon.com, như Notebookcheck đã đưa tin. Tuy nhiên, lý do cụ thể cho quyết định này vẫn chưa được tiết lộ. Có thể do pin dung lượng lớn hơn của OnePlus 13 khiến cho việc tích hợp sạc không dây trở nên khó khăn hơn, khiến cho trọng lượng và kích thước của thiết bị tăng lên.

Xem thêm: OnePlus Nord 4: Thông số kỹ thuật, giá bán và ngày ra mắt dự kiến

Đáng chú ý là đây không phải là lần đầu tiên OnePlus bỏ qua tính năng sạc không dây trên một mẫu điện thoại cao cấp của họ. Công ty đã thực hiện điều tương tự trước đó với OnePlus 11. Xu hướng này có thể tiếp tục trong tương lai, có thể sẽ lan rộng đến các dòng sản phẩm cao cấp của OnePlus trong những năm tiếp theo.

Đừng quên tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để luôn cập nhật tin tức mới nhất hàng ngày nhé.

 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước MediaTek ra mắt chipset Dimensity 7300 và 7300X: Hiệu năng mạnh mẽ cho dòng máy gập
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB