background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Nhanh như chớp: vừa ra mắt iPhone 14, đã xuất hiện các tin đồn về iPhone 15

13/09/2022 129 lượt xem

Mới đây, nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa cho biết sẽ có sự khác biệt khi Apple ra mắt iPhone 15 và 15 Pro mới.

Ông Kuo tin Apple cũng sẽ bắt đầu phân biệt giữa các mẫu iPhone 15 Pro Max và 15 Pro bằng cách sử dụng “Chiến lược phân biệt phân khúc sản phẩm để tạo ra nhiều doanh số và lợi nhuận hơn trong một thị trường đang trưởng thành”.

Khác biệt to lớn này có thể sẽ xảy ra khi các thiết bị riêng lẻ trong dòng iPhone 15 có các tính năng khác nhau. Cung cấp thêm lý do để Apple bán được nhiều mẫu iPhone đắt nhất vào năm tới. Hiện tại, điểm khác biệt duy nhất giữa iPhone 14 và 14 Plus cũng như giữa iPhone 14 Pro và 14 Pro Max là kích thước màn hình và thời lượng pin.

Hiện vẫn chưa rõ các tính năng có thể khác nhau như thế nào trên dòng iPhone 15. Vì một số tính năng như Dynamic Island có thể sẽ được triển khai trên toàn bộ dòng thiết bị năm sau. Có khả năng iPhone 15 Pro Max sẽ là mẫu duy nhất được tích hợp hệ thống camera tele kính tiềm vọng.

Có lẽ iPhone 15 sẽ có sự đổi mới phần cứng và trở nên thách thức hơn. Điều này bắt nguồn từ tài sản thương hiệu và lợi ích của hệ sinh thái Apple.

Ngoài ra, ông Kuo nói thêm rằng việc Qualcomm chuyển giao chip cao cấp cho các thiết bị Android từ Samsung sang TSMC, cũng như sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc điện thoại gập có thể giúp Android lấy lại vị thế trong những năm tới.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.