Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
ngay-ra-mat-oneplus-ace-3-pro-duoc-xac-nhan

OnePlus sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt lớn vào ngày 27 tháng 6 tại Trung Quốc, nơi chúng ta sẽ chứng kiến sự ra mắt của ít nhất ba thiết bị mới. OnePlus Ace 3 Pro sẽ là ngôi sao của buổi trình diễn và chúng tôi cũng đã nhận được một số hình ảnh chính thức của thiết bị này trong màu trắng. Nó trông giống với OnePlus Ace 3 nhưng có cụm camera lớn hơn và có nhãn hiệu Ace bên cạnh.

Ace 3 Pro dự kiến sẽ mang đến chipset Snapdragon 8 Gen 3, màn hình LTPO AMOLED 6,75 inch và camera chính 50MP. Nó cũng sẽ có pin 6.100 mAh với sạc nhanh có dây 100W.

OnePlus cũng đã xác nhận sẽ ra mắt phiên bản mới của Watch 2 với mặt đồng hồ được thay đổi có vạch đo tốc độ và dây đeo mới. Nó cũng sẽ có màu xanh lá cây. OnePlus Buds 3 cũng sẽ là một phần của sự kiện ra mắt và sẽ có màu xanh lá cây mới.

Ngày ra mắt OnePlus Ace 3 Pro

Xem thêm: iOS 18: Ứng dụng bên thứ ba có thể quay video Spatial trên iphone 15 Pro

OnePlus cũng sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng Android cao cấp đầu tiên của mình – OnePlus Pad Pro. Dựa trên tin đồn, nó sẽ có màn hình LCD 12,1 inch, chipset Snapdragon 8 Gen 3 và pin 9.510 mAh với sạc nhanh có dây 67W.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để chia sẻ và cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường công nghệ. Tại đây, bạn có thể thảo luận với cộng đồng và nắm bắt các xu hướng công nghệ hot nhất.


 

Ngày ra mắt OnePlus Ace 3 Pro được xác nhận

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Vai Trò của AI trong điện thoại thông minh: Các ứng dụng và tương lai
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini