Xem giá tại
....
macbook-man-hinh-gap-cua-apple-du-kien-se-co-kich-thuoc-188-inch

Gần đây, nhà phân tích màn hình Ross Young tiết lộ rằng Apple đang phát triển một mẫu MacBook màn hình gập có kích thước 18.8 inch.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội X, Young cho biết ông kỳ vọng chiếc MacBook màn hình gập đầu tiên sẽ sở hữu màn hình 18.76 inch thay vì 20.25 inch vì lý do chi phí. Khi gập lại, Young dự đoán MacBook 18.8 inch sẽ có kích thước tương đương với các mẫu MacBook truyền thống 13 inch hoặc 14 inch.
Macbook-man-hinh-gap

Dự kiến, MacBook màn hình gập sẽ có thiết kế toàn màn hình và bàn phím ảo, tuy nhiên, các chi tiết thiết kế cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Một nhà phân tích nổi tiếng khác, Ming Chi Kuo, trước đó cho biết Apple đang hướng đến việc làm cho màn hình có thể gập lại mà "không có nếp nhăn". Ông cũng cho biết thêm rằng điều này có thể khiến giá thiết bị gần bằng kính thực tế ảo Vision Pro của Apple, bắt đầu từ 3,499 USD. Kuo còn tiết lộ rằng MacBook màn hình gập sẽ được trang bị chip M5 thế hệ tiếp theo của Apple.

Xem thêm: Samsung bắt đầu phát triển Chipset 2nm A19 để cạnh tranh với Apple

Có khả năng MacBook màn hình gập sẽ cần vài năm nữa mới ra mắt, và Apple sẽ tiếp tục hoàn thiện kế hoạch phát triển thiết bị này khi ngày ra mắt gần kề.

Nguồn: Macrumors

Trong lúc chờ đợi MacBook màn hình gập ra mắt, bạn đọc có thể tham khảo các mẫu MacBook đang được quan tâm tại Clickbuy nhé.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước 5 Thay Đổi Trên iPhone 16 Pro Max: Màn Hình, Kích Thước, Camera, Pin, Dung Lượng Bộ Nhớ
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB