Xem giá tại
....
lo-dien-hinh-anh-render-galaxy-watch7-ultra-thiet-ke-vuong-tron-ket-hop

Gần đây, có nhiều tin đồn rằng Samsung sẽ ra mắt đồng hồ thông minh mới. Mới đây, hình ảnh render Galaxy Watch7 Ultra đã xuất hiện lần đầu: mặc dù vuông nhưng lại tròn.

Vài hôm trước, chúng ta đã nghe rằng Samsung sẽ giới thiệu đến 10 thiết bị Galaxy mới, bao gồm cả chiếc đồng hồ Ultra lần đầu xuất hiện. Và giờ đây, hình ảnh render Galaxy Watch7 Ultra đã lộ diện: tuy vuông nhưng lại tròn.

hình ảnh render Galaxy Watch7 Ultra

Trang tin SmartPrix và Onleaks vừa công bố một số hình ảnh render 3D của chiếc Galaxy Watch7, dự kiến ra mắt tại sự kiện Unpacked 2024 của Samsung. Hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung đang áp dụng thiết kế mới, kết hợp giữa dáng vuông và tròn. Đồng hồ mới của Samsung có khung vuông vắn bo tròn và mặt đồng hồ tròn, giống như đồng hồ Panerai hay Sevenfriday.

Hình ảnh cho thấy đồng hồ có 3 nút vật lý, với nút tròn dạng "crown" ở giữa và 2 nút bên cạnh. Có thể các nút vật lý mới sẽ mang đến tính năng mới, hoặc liên quan đến Galaxy AI. Viền xoay bezel vật lý vẫn được giữ lại, với các vạch đánh dấu khoảng thời gian 5 phút, làm cho nó trông giống một chiếc đồng hồ thông minh hơn.

lộ diện hình ảnh Render Galaxy Watch7 Ultra

Galaxy Watch7 Ultra có màn hình tròn siêu lớn 1,5 inch, kích thước 47 x 47,4 x 16,4 mm. Các báo cáo trước đây cho rằng dòng Galaxy Watch7 sẽ có chipset mới, sạc nhanh hơn 50% so với phiên bản trước và có thể tích hợp tính năng đo đường huyết. Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng Galaxy Watch7 Series tại sự kiện Unpacked vào ngày 10 tháng 7 tại Paris, Pháp.

Xem thêm: Samsung Galaxy Z Flip6 lộ ảnh ốp lưng với thiết kế lấy cảm hứng từ Galaxy S24

Hãy tham gia nhóm Facebook- Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ nhé!

 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Phản ứng và giải thích của Apple về vấn đề ảnh bị xóa trở lại trên iPhone và iPad
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB