Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
kuo-apple-watch-series-10-se-co-man-hinh-lon-hon-va-thiet-ke-mong-hon

Apple Watch Series 10 năm nay sẽ mỏng hơn và có kích thước màn hình lớn hơn so với các mẫu trước đó, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple.

Trong ghi chú mới nhất về ngành được chia sẻ trên Medium, Kuo cho biết các tùy chọn kích thước màn hình trên Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ tăng từ 41mm lên 45mm và từ 45mm lên 49mm, trong khi vẫn được bọc trong thiết kế mỏng hơn. Để tham khảo, Apple Watch Ultra có vỏ 49mm.

Kuo: Apple Watch Series 10

Đối với Apple Watch Ultra, Kuo cho biết nó sẽ "gần như giữ nguyên" trong năm nay, mặc dù nếu sản lượng sản xuất đạt kỳ vọng, có thể sẽ có tùy chọn màu vỏ tối/đen mới.

Apple cũng sẽ bắt đầu sử dụng công nghệ in 3D để sản xuất các linh kiện của Apple Watch vào cuối năm nay, sau khi thử nghiệm rộng rãi đã cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất. Kuo cho biết BLT sẽ là nhà cung cấp các linh kiện in 3D.

Xem thêm: Apple đang phát triển MacBook Pro, Apple Watch và iPhone mỏng hơn

Trước đó, Bloomberg đã báo cáo rằng Apple Watch năm 2024 có thể được gọi là "Apple Watch X" để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt Apple Watch, nhưng Kuo không đề cập đến khả năng này trong ghi chú mới nhất của mình. Bloomberg cũng cho biết Apple đang xem xét hệ thống gắn dây từ tính cho phép thiết kế trở nên mỏng hơn, nhưng chưa rõ liệu hệ thống này có sẵn sàng hoặc có mặt trên Apple Watch 2024 hay không.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về  các sản phẩm của Apple trong những ngày tới. Để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn và chi tiết về sản phẩm này, hãy theo dõi nhóm Facebook- Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng.

Kuo: Apple Watch Series 10 sẽ có màn hình lớn hơn và thiết kế mỏng hơn

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung Galaxy A25 5G nhận bản cập nhật One UI 6.1
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini