Xem giá tại
....
iqoo-13-co-the-tot-den-muc-khien-iqoo-13-pro-tro-nen-du-thua

Theo thông tin rò rỉ nổi tiếng từ Digital Chat Station, có thể sẽ không có phiên bản iQOO 13 Pro sắp ra mắt. Điều này bởi vì thương hiệu con của vivo hiện đang thử nghiệm một mẫu iQOO 13 nguyên mẫu, nó có thể khiến một phiên bản Pro trở nên không cần thiết.

Theo Digital Chat Station, sản phẩm này được cho là sẽ có màn hình phẳng "2K" với cảm biến vân tay trong màn hình siêu âm, và sẽ có chứng nhận IP68 cho khả năng chống bụi và nước.
iQOO 13

Mặc dù không có thông tin chi tiết về cấu hình khác, nhưng họ nói rằng nếu đây là phiên bản iQOO 13 sẽ ra mắt sau này trong năm, thì không có lý do gì để có iQOO 13 Pro, khi phiên bản 'vanilla' đã đủ cao cấp.

Mặc dù là một tuyên bố táo bạo, nhưng gần đây chúng ta đã thấy điều tương tự xảy ra tại OnePlus, nơi chỉ còn một phiên bản flagship thay vì cả hai như trước. Vì vậy, iQOO có thể sẽ đi theo hướng đó.

Xem thêm: Realme C63 ra mắt tại Ấn Độ với tên gọi Narzo N63

Dự kiến iQOO 13 sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 4, tương tự như thế hệ trước vào năm ngoái.

Hiện Clickbuy đang bán nhiều sản phẩm chất lượng với giá hợp lý. Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật thông tin mới nhất nhé! 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Realme C63 ra mắt tại Ấn Độ với tên gọi Narzo N63
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB