Xem giá tại
....
iphone-se-4-ra-mat-nam-2025-thiet-ke-dua-tren-iphone-14

Báo cáo mới nhất cho thấy, iPhone SE 4 dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2025 với thiết kế dựa trên mẫu iPhone 16 sắp ra mắt. Trước đây, các tin đồn đã cho rằng mẫu iPhone SE mới này sẽ mượn ngôn ngữ thiết kế của iPhone 14, dù sẽ được trang bị Dynamic Island và chỉ có một camera phía sau. Tuy nhiên, gần đây, nguồn tin từ tài khoản Majin Bu trên mạng xã hội X đã dự đoán rằng iPhone SE 4 "sẽ có thiết kế rất giống với iPhone 16 đang được phát triển."

Theo thông tin hiện tại, iPhone SE 4 sẽ bao gồm khu vực Dynamic Island và một camera đơn ở mặt sau. Trong khi đó, iPhone 16 sẽ có Dynamic Island nhưng sẽ được trang bị hai camera sau. Về kích thước, cả hai mẫu điện thoại sẽ có chiều cao khoảng 5,94 inch, chiều rộng 2,98 inch và độ dày 0,33 inch, tương tự như kích thước của iPhone XR.

IPhone SE 4 Ra Mắt Năm 2025: Thiết Kế Dựa Trên iPhone 16

Vào tháng 9 năm trước, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo của TF International đã dự báo rằng iPhone SE 4 sẽ được trang bị màn hình OLED 6,1 inch giống như màn hình của iPhone 14 nhưng với ngôn ngữ thiết kế của iPhone 16. Kuo cũng cho rằng iPhone SE 4 sẽ là chiếc iPhone đầu tiên sử dụng chip modem 5G do Apple tự phát triển, thay thế cho chip modem Snapdragon 5G hiện đang được sử dụng trên các mẫu iPhone hiện tại.

Một tin đồn khác cho biết chip modem 5G của Apple trên iPhone SE 4 sẽ không hỗ trợ tín hiệu mmWave 5G, loại tín hiệu mang lại tốc độ dữ liệu nhanh nhất hiện nay. Thay vào đó, chip này sẽ cho phép iPhone SE 4 hoạt động với tín hiệu 5G tần số dưới 6 GHz, cung cấp tốc độ kết nối tốt nhưng không phải là nhanh nhất.

Một câu hỏi thú vị mà nhiều người đang đặt ra là Apple sẽ chọn sử dụng bộ xử lý ứng dụng (AP) nào cho iPhone SE 4? Nếu chiếc điện thoại này được phát hành vào năm 2025, có thể nó sẽ được trang bị SoC A17 Pro 3nm từ iPhone 15 Pro hoặc chip A18 Bionic 3nm của iPhone 16 và iPhone 16 Plus. Điều này sẽ mang lại hiệu suất mạnh mẽ và cải tiến vượt bậc cho mẫu iPhone SE mới.

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước IPhone 16 Series: Đột Phá Với 5 Mẫu Mới
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB