background
Tin Tức - Khuyến Mãi

iPhone SE 3 sẽ sử dụng chip A15 và hỗ trợ 5G, thiết kế không thay đổi

09/10/2021 282 lượt xem

Mới đây, nguồn tin đến đến từ blog Macotakara vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến chiếc iPhone SE 3, có thể được Apple ra mắt vào đầu năm sau.

Theo nguồn tin này, thế hệ iPhone SE tiếp theo sẽ không có thay đổi về thiết kế và ngoại hình của nó sẽ giống như iPhone SE hiện tại. Điều này có nghĩa là nó sẽ giữ nguyên màn hình LCD 4.7 inch và nút Home được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Tuy nhiên, iPhone SE mới sẽ được trang bị chip A15 mới nhất của Apple với hỗ trợ mạng di động 5G. Macotakara dự kiến ​​việc sản xuất iPhone SE mới sẽ bắt đầu vào tháng 12 và bắt đầu giao hàng cho khách hàng vào mùa xuân năm 2022.

Vào tháng 6, nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán tương tự rằng iPhone SE năm 2022 sẽ giữ nguyên thiết kế khung máy như mẫu máy tiền nhiệm nhưng có phần cứng được nâng cấp với sự xuất hiện của công nghệ 5G.

Tuy nhiên, một số tin đồn cho rằng  iPhone SE tiếp theo sẽ có màn hình lớn hơn ~ 5.5 inch và cảm biến vân tay Touch ID được tích hợp vào nút nguồn. Do đó, hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.