Xem giá tại
....
iphone-17-slim-thiet-ke-sieu-mong-va-gia-dat-hon-ca-iphone-pro-max

Có tin đồn rằng Apple sẽ tiến hành một cuộc cải tiến đáng kể đối với dòng sản phẩm iPhone của mình trong năm tới bằng cách loại bỏ mẫu Plus và thay thế bằng một mẫu Slim mỏng hơn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là iPhone 17 Slim có thể sẽ không chỉ đơn thuần là phiên bản mỏng hơn của mẫu Plus, mà còn có thể là model cao cấp nhất và đắt nhất trong dòng sản phẩm, thậm chí còn đắt hơn cả iPhone 17 Pro Max.

Như các nguồn tin gần đây đã đề cập, Apple dường như đang tập trung nhiều vào việc làm cho các sản phẩm của mình trở nên mỏng nhẹ hơn, điều này đã được thấy rõ qua việc ra mắt iPad Pro 13 inch mỏng nhất từ trước đến nay (5,1mm). Với iPhone, hãng cũng đang có kế hoạch giảm độ dày của các thiết bị, và như thường lệ, điều này có thể dẫn đến mức giá cao hơn.

iPhone 17 Slim được cho là sẽ là một bước nhảy vọt về thiết kế, tương tự như iPhone X đã làm vào năm 2017. Vào năm 2025, đây có thể sẽ là thời điểm lý tưởng cho một sự thay đổi về diện mạo. iPhone 17 Slim dự kiến sẽ "mỏng hơn đáng kể" so với bất kỳ mẫu iPhone nào trước đó và có thể sử dụng khung nhôm.

iPhone 17 Slim: Thiết kế siêu mỏng và giá đắt hơn cả iPhone Pro Max

Tuy nhiên, thiết kế của iPhone 17 Slim vẫn chưa được hoàn thiện và Apple đang xem xét nhiều lựa chọn khác nhau. Dynamic Island (một tính năng đặc biệt của iOS) cũng sẽ nhỏ hơn, trong khi cụm camera sau có thể sẽ được đặt ở giữa mặt lưng. Kích thước màn hình hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo tin đồn, màn hình của iPhone 17 Slim sẽ nhỏ hơn một chút so với iPhone 15 Plus.

Lý do khiến mẫu Plus có thể bị ngừng sản xuất có thể đến từ doanh số bán không đạt như kỳ vọng. iPhone Slim mới có thể đóng vai trò như một sự thay thế với nhiều thay đổi đáng chú ý, thu hút người dùng nhiều hơn so với dòng Plus trước đây.

Xem thêm: Dự Đoán Về iPhone 17 Slim và Các Thay Đổi Đáng Chú Ý Trong Năm Tới

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Hiện Tượng Nhiễu Hạt trên iPad Pro Mới: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB