Xem giá tại
....
iphone-16-pro-max-can-canh-thiet-ke-vien-mong-vo-cuc

Các nhà sản xuất smartphone gần đây đã không ngừng nỗ lực để tạo ra các thiết bị với viền mỏng hơn, nhằm mang lại cảm giác như một màn hình vô cực thực sự. Apple là một trong những hãng đi đầu trong xu hướng này, và họ tiếp tục cố gắng đạt được mục tiêu tạo ra smartphone với màn hình không viền. Theo những tin đồn mới nhất, iPhone 16 Pro Max có thể sẽ là chiếc smartphone gần nhất với định dạng không viền mà người dùng từng thấy. Thông tin về kích thước viền của iPhone 16 Pro Max đã xuất hiện qua xác nhận từ Ice Universe, một nguồn tin rất uy tín và thường xuyên cung cấp những chi tiết chính xác về các kế hoạch của Apple.

Trong báo cáo mới nhất của mình, Ice Universe tuyên bố rằng iPhone 16 Pro Max sẽ có viền đối xứng với kích thước chỉ dày 1,153 mm. Nếu thông tin này chính xác, thiết bị của Apple sẽ vượt qua chiếc smartphone mới nhất của Samsung là Galaxy S24 Ultra, vốn có viền dày 1,55 mm và hiện là chiếc điện thoại có viền mỏng nhất từ trước đến nay của thương hiệu Hàn Quốc. Điều này có nghĩa rằng nếu Galaxy S24 Ultra đang tiến gần hơn đến khái niệm màn hình vô cực thì với những phép đo này, iPhone 16 Pro Max sẽ vượt qua sản phẩm của Samsung và trở thành chiếc smartphone gần với định dạng không viền nhất.

Xem thêm: IPhone 16 Pro Max: Thời Lượng Pin Lâu Nhất Từ Trước Đến Nay

Ice Universe tiếp tục so sánh giữa hai chiếc smartphone cao cấp này, tuyên bố rằng iPhone 16 Pro Max sẽ vượt qua Galaxy S24 Ultra về chiều rộng khung hình. Cụ thể, model của Apple sẽ có khung rộng 2,146 mm, trong khi Galaxy S24 Ultra có khung rộng 3,38 mm. Kết quả là sản phẩm cao cấp sắp tới của Apple sẽ nhỏ gọn hơn so với chiếc smartphone đầu bảng của Samsung. Tất cả điều này được thể hiện qua chiều rộng màn hình của iPhone 16 Pro Max là 77,6 mm, trong khi của Galaxy S24 Ultra là 79 mm.

iPhone 16 Pro Max: Cận cảnh thiết kế viền mỏng vô cực

Trước đó, Ice Universe cũng đã tiết lộ rằng số đo tổng thể của iPhone 16 Pro Max sẽ là 163 x 77,5 x 8,26 mm. Điều này khiến nó cao hơn và rộng hơn một chút, nhưng cũng mỏng hơn so với iPhone 15 Pro Max có số đo là 159,9 x 76,7 x 8,3 mm. Những thay đổi này không chỉ mang lại một thiết kế hiện đại hơn mà còn hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng, làm cho chiếc iPhone mới nhất trở thành một sản phẩm đáng mong đợi trong năm tới.

Để biết thêm nhiều thông tin về công nghệ mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Apple siết chặt chính sách bảo hành màn hình iPhone và Apple Watch
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB