Xem giá tại
....
ipad-air-129-inch-se-su-dung-cong-nghe-man-hinh-tuong-tu-nhu-ipad-pro-hien-tai

iPad Air 12,9 inch sẽ sử dụng công nghệ màn hình tương tự như iPad Pro lớn hơn hiện tại, theo thông tin từ Ross Young của DSCC.

ipad Air 12.9 inch sử dụng màn hình lớn hơn

"iPad Air 12,9 inch sắp ra mắt sẽ có màn hình MiniLED. Điều này sẽ sử dụng các tấm nền còn lại từ iPad Pro 12,9 inch MiniLED và cung cấp năng lượng thấp hơn so với màn hình LCD chiếu sáng cạnh..."

Apple đã sử dụng công nghệ màn hình MiniLED trên các mẫu iPad Pro 12,9 inch gần đây cũng như trên phần cứng MacBook Pro.

Xem thêm: iPad Air và iPad Pro 2024: Những thay đổi đáng chú ý và ngày ra mắt

Ngoài việc tiết kiệm năng lượng, lợi ích là tăng tỷ lệ tương phản. Điều này đặc biệt đúng khi xem video. Các bảng màn hình LCD có đèn nền LED không thể tạo ra màu đen thực sự. Trong khi đó, màn hình MiniLED gần hơn nhiều mà không có sự đánh đổi về giá cả và độ sáng của tấm nền OLED.

Nói về OLED, cả hai mẫu iPad Pro 11 inch và 12,9 inch trong năm nay dự kiến sẽ chuyển sang công nghệ này lần đầu tiên. Apple đã sử dụng màn hình OLED trên iPhone và Apple Watch.

Trong khi đó, iPad Air 12,9 inch đang trở thành một thiết bị tiêu dùng phương tiện truyền thông hấp dẫn nếu giá cả phù hợp. Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu các sản phẩm mới vào tháng 5.

Mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung cung cấp tính năng ngăn kéo ứng dụng dọc trong giao diện One UI 7.0?
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad