Xem giá tại
....
ios-18-them-hieu-ung-vien-noi-bat-khi-nhan-nut-tren-iphone

iOS 18 mang đến một thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý đối với các nút trên iPhone, tạo thêm yếu tố hình ảnh khi điều chỉnh âm lượng, kích hoạt nút Hành động hoặc khóa màn hình. Khi nhấn vào một nút trên iPhone chạy iOS 18, viền hiển thị sẽ nhô ra một chút.

Tính năng này đã được tích hợp cho các nút âm lượng, nút Hành động và nút nguồn, và cũng có thể sẽ áp dụng cho nút Chụp ảnh, được đồn đại sẽ xuất hiện trên các mẫu iPhone 16. Với iPhone 16, Apple đang bổ sung một nút riêng để dễ dàng quay video và chụp ảnh ở chế độ ngang.
iOS 18 thêm hiệu ứng viền nổi bật

Nút này sẽ được đặt ở phía dưới bên phải của iPhone, cách nút nguồn một khoảng cách lý tưởng. Tin đồn cho biết nút Chụp ảnh có thể là nút cảm ứng và phẳng với viền của iPhone 16, vì vậy việc hiển thị nhô ra một chút khi được sử dụng sẽ cung cấp một chỉ báo hữu ích.

Tính năng nhỏ này có thể được nhìn thấy trên các iPhone chạy iOS 18, nhưng Apple không tích hợp nó vào iPad. Hiện tại, iOS 18 đã sẵn có cho các nhà phát triển đã đăng ký, và Apple dự định phát hành một phiên bản beta công cộng vào tháng 7.

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Apple ID đổi thành Apple Account trên iOS 18 và các phiên bản cập nhật khác

Khám phá ngay các phiên bản iPhone chất lượng với mức giá hấp dẫn tại Clickbuy. Đừng bỏ lỡ thông tin và cập nhật mới nhất hàng ngày bằng cách tham gia nhóm Facebook - Clickbuy: Tất Cả Vì Khách Hàng!

 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Apple ID đổi thành Apple Account trên iOS 18 và các phiên bản cập nhật khác
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB