Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
ios-18-kham-pha-tinh-nang-an-cho-den-pin-iphone-va-cai-tien-doc-dao

Tại sự kiện WWDC 2024, Apple đã không chỉ giới thiệu những tính năng mới đầy ấn tượng mà còn khám phá một loạt các cải tiến đáng kể trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Mặc dù có những tính năng độc đáo và mạnh mẽ, nhưng một điểm nhỏ nhưng không kém phần thú vị đến từ một tính năng được giấu kín: đèn pin của iPhone.

Nhờ vào các khám phá mới nhất từ phiên bản beta dành cho nhà phát triển của iOS 18, người dùng sẽ sớm có thể thấy một tính năng tùy chỉnh không chỉ về cường độ sáng mà còn về bán kính chiếu sáng của đèn pin. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh vùng chiếu sáng từ hẹp đến rộng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cụ thể của mình.

iOS 18 không chỉ cung cấp khả năng tùy chỉnh độ rộng bán kính chiếu sáng cho đèn pin mà còn mang đến khả năng thay đổi nút đèn pin trên màn hình khóa, giúp người dùng tránh việc vô tình kích hoạt đèn pin. Điều này là một sự tiến bộ lớn trong trải nghiệm người dùng của iPhone.

iOS 18: Khám phá tính năng ẩn cho đèn pin iPhone và cải tiến độc đáo

Đáng chú ý, tính năng này hiện chưa từng xuất hiện trên bất kỳ điện thoại Android nào, thể hiện một sự sáng tạo và tiên tiến của Apple trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng trên iPhone.

Xem thêm: iOS 18 thêm hiệu ứng viền nổi bật khi nhấn nút trên iPhone

Với việc phiên bản beta của iOS 18 dự kiến được phát hành vào tháng 8, và bản chính thức dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2024, người dùng iPhone có thể mong chờ sự nâng cấp đáng giá từ Apple. Để biết xem thiết bị của mình có đủ điều kiện nâng cấp lên iOS 18 hay không, họ có thể kiểm tra trên trang web chính thức của Apple.

iOS 18: Khám phá tính năng ẩn cho đèn pin iPhone và cải tiến độc đáo

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Galaxy Buds 3 Pro: Samsung học lỏm thiết kế từ AirPods Pro?
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini