Xem giá tại
....
gurman-tiet-lo-ios-18-se-bo-sung-tinh-nang-cap-nhat-cho-control-center

Theo Mark Gurman, đã tiết lộ rằng phiên bản iOS 18 sắp ra mắt cho iPhone sẽ đem lại các "bản cập nhật" mới cho Control Center.

Có thể bạn đã nghe về điều này trước đó, vì đã có tin đồn về việc cải tiến Control Center trong cả iOS 15 và iOS 17. Tuy nhiên, cho đến nay, không có sự thay đổi đáng kể nào đã được thực hiện đối với tính năng này, mặc dù nó cung cấp các tiện ích quan trọng như truy cập nhanh vào Wi-Fi, điều chỉnh độ sáng màn hình, và nhiều tính năng khác.

Không có gì ngạc nhiên khi cả hai tin đồn về cải tiến Control Center trong iOS 15 và iOS 17 đều được rò rỉ từ những nguồn không đáng tin cậy của Apple, trong khi Mark Gurman lại nổi tiếng với độ tin cậy cao hơn.
Tình năng mới iOS 18

Theo trang Macrumors, Apple đã tiến hành thử nghiệm nội bộ với phiên bản Control Center được thiết kế lại cho iOS 18, nhưng hiện vẫn chưa có xác nhận rõ ràng về việc các thay đổi này đã hoàn tất hay chưa. Dự kiến, Apple sẽ chính thức công bố iOS 18 tại sự kiện WWDC vào ngày 10 tháng 6 sắp tới, và bản beta đầu tiên dành cho các nhà phát triển sẽ được phát hành ngay sau buổi giới thiệu.

Xem thêm: 10 tính năng AI dự kiến xuất hiện trong iOS 18

Phiên bản public beta đầu tiên của iOS 18 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 7, trong khi phiên bản chính thức dành cho tất cả người dùng iPhone tương thích dự kiến ​​sẽ được phát hành rộng rãi vào tháng 9 năm nay. Chúng ta hãy cùng đợi xem những thay đổi và cải tiến mà iOS 18 sẽ mang lại!

Nguồn: Macrumors

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone chất lượng với giá cả hợp lý, hãy xem qua các sản phẩm hiện có tại Clickbuy. Đừng quên tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để trao đổi thông tin nhé. 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Apple thông báo iPhone 5s đã lỗi thời, đưa iPod Touch 6 vào danh sách sản phẩm "cổ điển"
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB