Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
google-pixel-watch-3-da-duoc-chung-nhan-boi-fcc-voi-hai-kich-thuoc

Đồng hồ Pixel Watch 3 được dự kiến sẽ được Google giới thiệu tại sự kiện ra mắt sản phẩm phần cứng vào ngày 13 tháng 8, và trước đó, nó đã nhận được chứng nhận từ FCC. Quá trình này không chỉ bao gồm Watch 3 mà còn phiên bản lớn hơn là Watch 3 XL - đây là lần đầu tiên trong năm nay mà Google sẽ cung cấp hai lựa chọn kích thước cho dòng sản phẩm này.

Phiên bản nhỏ dự kiến ​​sẽ có kích thước 41mm, trong khi phiên bản lớn sẽ là 45mm. Cả hai đều sẽ có phiên bản hỗ trợ LTE, và Pixel Watch 3 cũng sẽ hỗ trợ công nghệ UWB (Ultra-Wideband). Đồng thời, Bluetooth, Wi-Fi, GPS và NFC cũng được tích hợp để đáp ứng nhu cầu kết nối đa dạng của người dùng.

Google Pixel Watch 3 đã được chứng nhận bởi FCC

Những thông tin chi tiết này đã được tiết lộ qua quá trình chứng nhận của FCC. Với việc tiến hành chứng nhận ngay bây giờ, Pixel Watch 3 sẽ chắc chắn được giới thiệu và sẵn sàng bán ra vào tháng tới.

Xem thêm: Motorola Edge 50 tiến gần hơn đến ngày ra mắt

Trước đó, những hình ảnh rò rỉ cho thấy Pixel Watch 3 sẽ mang thiết kế khá giống với các phiên bản trước như Pixel Watch và Pixel Watch 2. Phiên bản 41mm của Pixel Watch 3 dự kiến sẽ được trang bị pin 307 mAh, một mức nâng cấp nhỏ so với Pixel Watch 2, cho phép người dùng sử dụng lâu hơn mà không cần lo lắng về thời gian sạc pin.

Hãy tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau cập nhật và thảo luận về những tin tức công nghệ mới nhất!

Google Pixel Watch 3 đã được chứng nhận bởi FCC với hai kích thước

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Motorola Edge 50 tiến gần hơn đến ngày ra mắt
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini