Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
galaxy-z-fold6-xuat-hien-render-moi-voi-mau-sac-nu-tinh

Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold6 cùng một mẫu điện thoại màn hình gập khác trong sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới vào ngày 10/7. Thông tin rò rỉ về sản phẩm này đã lan truyền mạnh mẽ trong thời gian qua.

Mới đây, loạt ảnh render của Galaxy Z Fold6 đã xuất hiện trên các trang mạng, cho chúng ta nhìn nhận được các tùy chọn màu sắc thú vị của sản phẩm.

Theo những hình ảnh mới được đăng tải bởi leaker Passionategeekz, Galaxy Z Fold6 sẽ có ba tùy chọn màu gồm hồng, xanh và bạc. Điều đáng chú ý là sự xuất hiện của tùy chọn màu hồng quyến rũ, nếu thông tin này chính xác thì đây sẽ là lần đầu tiên một mẫu điện thoại màn hình gập sở hữu màu này. Ngoài ra, leaker Ice Universe cũng tiết lộ rằng sản phẩm cũng sẽ có màu đen và trắng trên thị trường.

Galaxy Z Fold6 xuất hiện render

Galaxy Z Fold6 sẽ có màn hình bên trong rộng 7.6 inch, tương tự như phiên bản tiền nhiệm Galaxy Z Fold5. Tuy nhiên, sơ đồ của điện thoại cho thấy tỷ lệ khung hình sẽ rộng hơn với 8:6.9. Kích thước chiều rộng và chiều dài của thiết bị khi mở ra là 132.6 mm và 153.5 mm. Để so sánh, Galaxy Z Fold5 có chiều rộng và chiều dài là 129.9 mm và 154.9 mm. Hình ảnh rò rỉ trước đây cũng đã tiết lộ viền màn hình bên ngoài được làm mỏng hơn.

Xem thêm: Galaxy S25 Ultra sẽ có thiết kế thân máy mỏng và các góc bo tròn hơn

Về cấu hình, Galaxy Z Fold6 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy, hệ thống camera sau gồm 3 ống kính là 50MP + 12MP + 10MP, camera selfie 10MP, camera UDC 4MP và sẽ chạy trên hệ điều hành Android 14 với giao diện người dùng OneUI 6.1.1.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy để cùng nhau cập nhật và thảo luận về những thông tin công nghệ mới nhất. Chia sẻ và tìm hiểu các tin tức hấp dẫn về thị trường công nghệ tại nhóm Clickbuy - Tất cả vì khách hàng.

Galaxy Z Fold6 xuất hiện render mới với màu sắc nữ tính

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Galaxy S25 Ultra sẽ có thiết kế thân máy mỏng và các góc bo tròn hơn
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini