Xem giá tại
....
galaxy-z-fold6-slim-co-the-dat-hon-z-fold6-du-khong-ho-tro-but-s-pen

Có tin đồn gần đây rằng Samsung sẽ ra mắt một thành viên mới trong dòng Galaxy Z Fold vào năm nay, với tên gọi dự kiến là Galaxy Z Fold6 Slim hoặc Galaxy Z Fold6 Ultra.

Hôm nay, leaker nổi tiếng Ice Universe đã tiết lộ thông tin thú vị về mẫu điện thoại gập này.

Theo Ice Universe, Samsung đang phát triển Galaxy Z Fold6 Slim thay vì biến thể “Ultra”. Trên Weibo, Ice Universe chia sẻ: “Nó không được gọi là Ultra vì nó không phải Ultra, nó chỉ mỏng thôi”. Điều này cho thấy Fold6 Slim sẽ không có nâng cấp về thông số kỹ thuật so với Fold6 tiêu chuẩn, mà thay vào đó, tập trung vào thiết kế mỏng hơn nhằm tăng tính di động.
Galaxy Z Fold6 Slim

Ice Universe đã xác nhận điều này khi trả lời các bình luận về cấu hình của phiên bản Slim, nhấn mạnh rằng đây không phải là phiên bản hạ cấp hay nâng cấp. Tuy nhiên, để đạt được thiết kế mỏng hơn, Z Fold6 Slim sẽ không hỗ trợ bút S Pen. Điều bất ngờ là giá bán của điện thoại này có thể cao hơn phiên bản Z Fold6 tiêu chuẩn.
Galaxy Z Fold6 Slim ra mắt

Dù Samsung chưa chính thức công bố ngày ra mắt của Galaxy Z Fold6 và Flip6, dự kiến chúng sẽ được giới thiệu tại sự kiện Unpacked vào ngày 10/7. Có tin đồn rằng Z Fold6 Slim sẽ ra mắt muộn hơn một chút. Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Thông tin đầy đủ cho Camera Galaxy Z Fold6 sắp ra mắt

Clickbuy đang cung cấp một lượng lớn điện thoại Samsung chất lượng với giá cả hấp dẫn. Đừng quên tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật thông tin mới hàng ngày!

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung Galaxy S25 Ultra lộ diện: Thông số kỹ thuật và ngày phát hành dự kiến
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB