Xem giá tại
....
cuoc-dua-tri-tue-nhan-tao-ai-nvidia-va-cuoc-song-moi-cua-cong-nghe

Trong cuộc đua công nghệ, cơn sốt trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra những biến động mạnh mẽ trên thị trường. NVIDIA, một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này, đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi báo cáo mức tăng đáng kể trong doanh thu và lợi nhuận. Với doanh thu ấn tượng đạt 26 tỷ USD trong quý vừa qua, tăng 18% so với quý trước và gần 3 lần so với cùng kỳ năm trước, NVIDIA đã chứng minh sức mạnh của mình trong lĩnh vực này. Lợi nhuận của họ cũng tăng đến 629% so với cùng kỳ năm trước, đặc biệt là trong một thời đại mà AI đang trở thành xu hướng chủ đạo.

CEO của NVIDIA, Jensen Huang, đã không ngần ngại tỏ ra hào hứng với triển vọng của công nghệ AI, mô tả đó như là "cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo". Ông cho rằng, AI sẽ không chỉ tạo ra những cơ hội doanh thu mới mà còn đem lại mức tăng năng suất đáng kể cho nhiều ngành công nghiệp. Các công ty và quốc gia đang hợp tác với NVIDIA để chuyển đổi các trung tâm dữ liệu truyền thống thành những nhà máy AI, nơi sản xuất trí tuệ nhân tạo mới, mở ra tiềm năng lớn cho sự phát triển.

Tuy nhiên, không chỉ NVIDIA mà còn nhiều công ty công nghệ khác cũng đang bắt đầu tập trung vào AI. Apple, một trong những đối thủ cạnh tranh lớn, dường như đã nhận ra tầm quan trọng của AI khi họ sẽ công bố thông tin chi tiết về việc hỗ trợ AI trên các sản phẩm của mình trong sự kiện WWDC sắp tới. Các tin đồn cho thấy iPhone sắp ra mắt có thể tích hợp tính năng AI thông minh, nhưng vẫn giữ nguyên quan điểm của Apple về việc đặt người dùng làm trung tâm.

Cuộc đua trí tuệ nhân tạo (AI): NVIDIA và cuộc sống mới của công nghệ

Ngoài ra, các đối thủ khác như Samsung, Oppo cũng đang không ngừng nâng cấp về AI trên sản phẩm của mình, khiến cuộc cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Với sự thống trị của NVIDIA và sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ, thị trường công nghệ đang trải qua những biến động lớn, và vị thế của các công ty đối thủ đang thay đổi theo thời gian.

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Bước tiến mới đáng chú ý: Nút hành động trên iPhone 16
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB