Xem giá tại
....
control-center-tren-ios-18-co-phan-trang-tuong-tu-nhu-android

Một loạt tin đồn mới vừa xuất hiện, cho thấy những thay đổi đáng chú ý sẽ được Apple giới thiệu với Control Center trong bản cập nhật iOS 18 dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện WWDC 2024.

Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, người dùng iPhone sắp tới sẽ có khả năng tự do sắp xếp các điều khiển trong Control Center theo ý muốn. Hơn nữa, Gurman cũng tiết lộ rằng Control Center sẽ được mở rộng và cho phép các điều khiển được tổ chức trên nhiều trang, một tính năng mà trước đây thường xuất hiện trên các thiết bị Android.
Control Center trên iOS 18

Gurman cũng nêu rõ rằng Control Center mới sẽ tích hợp một tiện ích âm nhạc mới, có thể chiếm toàn bộ chiều rộng của Control Center và có thêm nhiều yếu tố trực quan như ảnh bìa album trong chế độ xem mặc định.

Ngoài ra, theo các báo cáo trước đó, iOS 18 cũng sẽ đem lại nhiều tùy chỉnh mới cho màn hình chính của người dùng. Có hai điểm đáng chú ý, đó là khả năng di chuyển biểu tượng ứng dụng đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình chính và có tùy chọn thay đổi màu sắc của chúng. Chẳng hạn, Gurman đã đề cập đến khả năng sắp xếp tất cả các biểu tượng ứng dụng liên quan đến tài chính thành màu xanh lục. Có thể người dùng cũng sẽ được lựa chọn màu đen, tạo điều kiện cho việc sử dụng các chế độ tối trên màn hình chính.

Xem thêm: Realme chuẩn bị ra mắt công nghệ sạc nhanh 300W đột phá

Bản beta đầu tiên của iOS 18 sẽ được công bố ngay sau sự kiện WWDC, và phiên bản chính thức dự kiến sẽ phát hành rộng rãi vào tháng 9.

(Nguồn: Macrumors)

Hiện nay, Clickbuy đang cung cấp một loạt điện thoại chất lượng với mức giá hấp dẫn. Hãy tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để luôn được cập nhật thông tin mới nhất hàng ngày!

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Realme chuẩn bị ra mắt công nghệ sạc nhanh 300W đột phá
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB